#vinhdanhoriflame
Chúc mừng anh Vui đã cùng 1 lúc mở Gold và Senior Gold trong cùng 1 tháng 8 này! Khoản tiền thưởng 100 triệu đang chờ Vui 5 tháng tiếp theo!!!
Bà xã của Vui trước đây là công nhân trong kcn visip Binh Dương. Còn Vui là quản lý của cty điện tử. Ban đầu Vui kịch liệt cấm vợ làm Oriflame. Đã nhiều lần hai vợ chồng cãi nhau to tiếng vì vợ làm Oriflame. Nhưng cô vợ nhìn thấy cơ hội từ Oriflame và quyết tâm làm bằng được và phải làm sao lôi luôn anh chồng khó tính làm cùng, quyết tâm dùng kết quả để chứng minh với chồng mình rằng cv vợ chọn là đúng.
Thấy cô vợ kiên quyết quá, vì yêu vợ Vui cũng tập tành làm thử, mới đầu chỉ làm lúc thời gian rảnh, ngoài giờ làm tan ca cty về, kiếm thêm thu nhập nho nhỏ nhưng ko ngờ công việc này lại mang lại cho Vui với thu nhập khá cao. Còn với công việc Vui đi làm cty làm 12h trên 1 ngày thu nhập của Vui chỉ được 8_9tr trên 1 tháng.
Tháng 7 vừa rồi anh đã quyết định nghỉ việc đồng hành cung với vợ cua mình.
Và tháng 8 này khi cô vợ vẫn loay hoat chưa chạm Gold thì anh đã cùng mở Gold và Senior Gold xuất sắc và ngoạn mục. Bởi vậy mới thấy nam giới đã ra tay làm kinh doanh thì chỉ có thắng thôi!!!
Nếu được làm điêu mình thích thấy rõ kết quả tương lai mình sẽ đạt thì sẽ ko còn cái mệt ko còn nỗi buồn, tất cả chỉ là hương vị cho cuộc hành trình thêm màu sắc!”