Ahhhhhhhiiiiiiii Review e chống nắng của #CellFusionC Dược Mỹ phẩm số 1 tại Hàn,sử dụng nhiều trong các bện viện và…

Ahhhhhhhiiiiiiii Review e chống nắng của #CellFusionC Dược Mỹ phẩm số 1 tại Hàn,sử dụng nhiều trong các bện viện và được nhiều chuyên da da liễu thế giới đánh giá chất lượng cực tốt.An toàn cho da nhạy cảm nhất kể cả da đã qua liệu trình tia laze (da yếu nhất tổn thương nhất).
http://www.cellfusionc.co.kr/m/board.html…
Tình cờ được một người bạn nhờ tìm và mua giúp hộp chống nắng bên Hàn.Định review ngay nhưng bận nên hôm nay mới đăng đc.
Vốn biết sản phẩm này khá tốt từ trc nhưng mình cũng chưa trực tiếp thử lần nào.Sẵn tiện tìm hiểu thì biết được e nó là dòng dược mỹ phẩm 100% thiên nhiên.Cực an toàn với cả làn da nhạy cảm nhất.E nó hầu hết đc bán tại các cửa hàng bách hóa và siêu thị lớn, đb là cửa hàng miễn thuế cho ng du lịch.Sau khi lượn lờ ngắm hàng thời trang quần áo trẻ em giá rẻ rồi nước hoa hàng hiệu m choáng.khu mua sắm tận 8 tầng 1 tầng 2lầu.Đủ các thương hiệu lớn nhỏ trên thế giới Hic.Mãi leo lên đc tầng 8 thì gặp e nó.Cell fusion C.Do m k có tgian đi cửa hàng chính với cũng xa nhà nên chỗ này e nó khiêm tốn ở 1góc.Đi đc cửa hàng chính như hình dưới thì nó to thôi rồi.Haiz…Các sp của hãng nhìn thiết kế kiểu dạng y tế.Hình thức cũng đơn giản.Nhưng khi thử kem chống nắng,serum làm trắng trị mụn,kem dưỡng da trắng căng bóng….M hoàn toàn bị e nó chinh phục.
Trời ơi nhất là e chống nắng.Chỉ số chống nắng tận 50 quá đỉnh, mới bôi vào chất kem mềm.Lên tông nhẹ nhưng không hề bóng rất tự nhiên.Đb dã man là E nó thấm vào da ngay k nhờn k bết dính.Che phủ nhẹ,da đều màu và những vết thâm cũng bớt đi.Mùi thơm nhẹ nhàng.Chất kem nhẹ mỏng bôi xong mà như chưa dùng luôn.
Ta nói cái giá nó hơi chát 1chút nhưng quá xứng với chất lượng.Ai mà chưa thử e nó 1 lần nên thử ngay cam đoan thích luôn ý.
Ngoài e chống nắng này còn vài cái hay ho nữa mà chưa có tg viết.Sắp tới khéo phải trung thành với e nó thôi.
See Translation

Có thể bạn quan tâm thông tin này::

Lựa chọn kem chống nắng vật lý lai hóa học với chất kem siêu nhẹ tiệp với màu da như một lớp kem nền hoàn hảo, vừa giúp da mịn màng, vừa bảo vệ da khỏi những tác hại từ ánh nắng mặt trời, đặc biệt là vào những ngày nắng chói chang của mùa hè.

Leave a Comment

(5 Comments)

Your email address will not be published.