Bạn thân của người yêu là chiến sĩ Công an ép quan hệ tình dục

Bạn thân của người yêu là chiến sĩ Công an ép quan hệ tình dục, nữ sinh xinh đẹp tự tử?
Trong vụ nữ sinh xinh đẹp tự tử sau khi tố bị ép quan hệ, công an xác nhận có một công an nghĩa vụ có liên quan.
Nữ sinh xinh đẹp tự tử là Nguyễn Thị T.A (SN 1999, ở xã Hữu Bằng, huyện Kiến Thụy, TP. Hải Phòng).
Được biết trước khi mất, T.A có tố bị bạn thân của người yêu cũ là Th (chiến sĩ công an nghĩa vụ quận Ngô Quyền) hãm hiếp, ép phải quan hệ tình dục.
Liên quan đến vụ việc trên, Đại úy Nguyễn Duy Khánh – Phó Đội trưởng Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về TTXH, Công an huyện Kiến Thụy cho biết công an đã triệu tập những người liên quan để lấy lời khai, trong đó có một người hiện đang là chiến sĩ nghĩa vụ Công an quận Ngô Quyền.
Đại úy Khánh cho biết thêm: “Chúng tôi đã ghi lời khai trước khi chết của em T.A và lấy các mẫu thuốc em T.A đã uống để giám định, đồng thời thu giữ vật chứng là các đoạn video clip, các tin nhắn trong điện thoại và bức thư tuyệt mệnh của em T.A. Khi nào có kết luận chính thức sẽ thông tin đến các cơ quan báo chí”.
Trao đổi với báo chí, một lãnh đạo CATP. Hải Phòng xác nhận, Công an huyện Kiến Thụy đã làm việc với Th và báo cáo lãnh đạo CATP. Th là công an nghĩa vụ đang công tác tại Công an quận Ngô Quyền. Th là chiến sĩ nghĩa vụ chứ chưa được chuyển chính thức.
Như thông tin trước đó, Đại úy Khánh thông tin, từ tin nhắn lưu giữ từ điện thoại của cháu T.A cho thấy, có việc cháu bị một đối tượng sỉ nhục, lăng mạ
Trao đổi vụ việc với Đất Việt, cô của nữ sinh trước đó kể lại: “T.A là đứa con gái xinh xắn, cháu rất hay tham gia phong trào đoàn đội ở trong trường, ngoài ra cháu cũng rất tích cực đi chùa chiền.
Trước đó cháu có quen và yêu người thanh niên tên Tr và bị gia đình khuyên không nên. Sau đó người đó bỏ vào TP.HCM. Thời điểm sau thì thanh niên tên Th bạn của Tr làm quen và rủ T.A đi chơi.
Vì nghĩ rằng bạn của người yêu cũ và thanh niên này lại có công việc đàng hoàng nên T.A không nghi ngờ gì. Ai ngờ T.A kể bị hắn ép vào nhà nghỉ quan hệ”.
Cô của nữ sinh đau lòng kể tiếp: Hắn còn khoe chuyện này với bạn bè, người yêu cũ của T.A.
Sau đó, người yêu cũ nhắn tin với T.A, nội dung tin nhắn dài đến 3 trang giấy, trong đó toàn là những lời sỉ nhục T.A. Đặc biệt trước khi mất, T.A liên tục nói con hận, con hận…
Quỳnh Chi (Tổng hợp)
Nguồn: Baodatviet.vn