Bảng giá dịch vụ seo hợp lý

Seo không còn là một dịch vụ xa lạ trong một vài năm trở lại đây. Làm seo chính là làm truyền thông. Rất nhiều doanh nghiệp đang thắc mắc bảng giá dịch vụ seo như thế nào là phù hợp. Bài viết dưới đây xin được trình bày rõ về nôi dung trên, hy vọng sẽ đem đến cho bạn nhiều thông tin hữu ích.

Seo gồm có 4 nội dung cụ thể: seo từ khóa, seo audit, seo onpage và seo tổng thể. Tùy thuộc bạn chọn gói dịch vụ nào sẽ quyết định các mức giá khác nhau. Ngoài ra, bảng giá dịch vụ seo còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác như: độ khó, số lượng từ khóa, nội dung bài viết, thời gian lên top.

Độ khó càng cao thì mức tiền càng lớn. Hay khi bạn muốn trong một thời gian ngắn, website lên top công cụ tìm kiếm thì bạn sẽ phải chi một số tiền khá lớn. Còn về các từ khóa, dựa vào yêu cầu khách hàng, nhân viên sẽ tiến hành lên một danh sách các từ khóa quan trọng, bao gồm cả từ khóa dài lẫn từ khóa ngắn. Càng nhiều từ khóa thì số tiền chi cho gói dịch vụ càng lớn.

Gói thấp nhất có giá dao động từ 10 triệu đến 18 triệu, bao gồm  từ 10 đến 200 từ khóa. Với gói này, bạn yên tâm rằng nhân viên sẽ tiến hành nghiên cứu từ khóa, nghiên cứu xu thế thị trường, thị hiếu khách hàng và hoàn toàn miễn phí khởi tạo cho bạn. Bên cạnh đó, web của bạn được seo audit, seo onpage, seo offpage, seo hình ảnh, seo facebook, seo youtubee, seo google maps, seo hình ảnh. Phần nội dung bài viết cũng sẽ được nhân viên sử đổi sao cho phù hợp và chuẩn seo nhất.

Với gói seo này, nhân viên big seo cam kết sẽ lên top 5 – 7 trên các công cụ tìm kiếm, luôn giữ vững và đảm bảo duy trì trong top. Với gói seo cao nhất, khoảng 25 triệu đến 40 triệu, chúng tôi cam kết với khách hàng sẽ seo khoảng 1000 từ/ tháng, đưa các từ khóa khác nhau mà bạn cung cấp lên các công cụ tìm kiếm. Từ đó, sẽ đem về lượng khách hàng tiềm năng cho doanh nghiệp bạn. Gói dịch vụ hay sản phẩm bạn cung cấp sẽ được nhiều người biết đến hơn, thương hiệu của bạn sẽ phát triển hơn.

Các bước trong chiến lược seo gồm có: bước một là tiếp nhận thông tin. Với bước này, nhân viên sẽ tư vấn nhiệt tình cho bạn. Bước hai là tư vấn seo, nhân viên sẽ tư vấn các bước, quy trình, báo giá để khách nắm được. Bước ba là lập bảng dự toán chi phí seo và lên kế hoạch cụ thể. Bước cuối cùng là ký hợp đồng và thực hiện seo.

Trên đây là bảng báo giá dịch vụ seo. Chúc các bạn sớm tìm được gói dịch vụ phù hợp cho doanh nghiệp của mình.
Xem thêm: www.grouptrainghiemdulich.com/news/detail/bang-gia-dich-vu-seo-cho-website-794.html
Xem tiếp: www.tamsumoingay.com/news/detail/dich-vu-seo-tai-ha-noi-seo-website-huong-trang-2023.html