BÍ QUYẾT TOẢ SÁNG VỚI VẺ ĐẸP TỰ NHIÊN

BÍ QUYẾT TOẢ SÁNG VỚI VẺ ĐẸP TỰ NHIÊN
Trong cuộc sống hiện đại, vẻ đẹp tự nhiên, tràn đầy sức sống luôn được phái nữ tôn vinh và yêu thích. Bạn gái nào cũng mong muốn mình sở hữu một vẻ đẹp tươi trẻ đến từ bên trong. Chính vì thế, những bí quyết làm đẹp từ thiên nhiên ngày càng được nhiều bạn gái yêu thích và chia sẻ. Khi áp dụng các bí quyết này, bạn sẽ sở hữu một vẻ tươi trẻ, khỏe khoắn và xinh đẹp từ bên trong.
NATURALIUM sẽ là lựa chọn tuyệt vời nhất dành cho bạn và những người thân,người bạn yêu quý nhất…
Sản phẩm chiết xuất từ các loại quả và hạt từ thiên nhiên,tuyệt đối an toàn cho da và sức khoẻ cho bạn.
* Các sản phẩm của Naturalium bao gồm: dầu gội, sữa tắm, dưỡng thể và xịt khoáng, mỗi dòng có 6 mùi hương tự nhiên được chiết xuất từ quả tươi: Táo xanh, đào, xoài đỏ, dừa, dưa tây, phúc bồn tử, lưu lại hương thơm mát và quyến rũ.
* Sản phẩm đáp ứng tiêu chuẩn 0% các chất bảo quản, chất tạo màu, chất kết dính, chất kích ứng đảm bảo êm dịu với làn da, nuôi dưỡng da lâu bền!
* Tiêu chuẩn châu Âu đảm bảo khác biệt so với những sản phẩm trên thị trường
•Dầu gội kèm xả Naturalium chiết xuất từ các loại quả tươi với mùi thơm tự nhiên dễ chịu, làm bông tóc cho cảm giác thoáng đãng, dễ chịu.
Giá: 399K – 400ml
•Sữa tắm Naturalium được chiết xuất từ 100% Quả tươi mang đến một cảm giác thư giãn vô cùng, Sữa tắm Naturalium phòng tránh viêm da, khô da, khắc phục và chăm sóc các vùng da yếu.
Giá: 399K – 500ml
•Sữa dưỡng thể được chiết xuất từ 100% quả tươi, dưỡng da khô thoáng và cũng cấp các dưỡng chất cũng như vitamin E cho da, giúp da duy trì được sự mềm mại, tươi trẻ.
Giá: 457K – 370ml
•Xịt khoáng được chiết xuất 100% từ quả tươi với công nghệ hiện đại, mang lại cho bạn cảm giác dễ chịu và khô thoáng lỗ chân lông, tránh viêm da.
Giá: 457K – 200ml
Hãy đến với T và T sẽ mang mùi hương tự nhiên và chất lượng an toàn đến với bạn và gia đình bạn
Luôn luôn tuyển đại lý và ctv đồng hành cùng Naturalium(rất nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn nhé)
#naturaliumbuonmathuot