Chàng trai ham ăn nhất nhà

Chàng trai ham ăn nhất nhà! Mẹ mua cái gì cũng xin xin xỏ xỏ như bị mẹ bỏ đói lâu ngày vậy!
Sinh con ra, mỗi đứa một tính, chẳng giống nhau gì cả. Nhưng mẹ vẫn yêu đều.
Min có biết là hồi trước, mẹ đi xem phim toàn chọn hàng xa nhất, vì mắt mẹ rõ, mẹ thích ngồi xa xem cho bao quát. Tới khi sinh chị Bìn xong, mắt mẹ bỗng dưng mờ hẳn. Mẹ không ngồi được hàng cuối trong rạp nữa, vì xa quá, có đeo kính cũng không thấy rõ lắm! Đi xem phim, mẹ ngồi ở giữa rạp.
Sau khi sinh con đó Min, bây giờ đi xem phim mẹ còn ngồi hàng B đó, mà hôm nay không mang kính, mẹ chẳng thấy một cái gì luôn dù đang ngồi hàng B hàng B là rất gần đó!
Có các con, cơ thể mẹ thay đổi rất nhiều. Mắt mờ đi, người yếu hơn, béo ú và cũng không xinh đẹp. Các bà mẹ khác vẫn xinh, chẳng hiểu sao mẹ không bằng người ta ý!
Nhưng mẹ chưa bao giờ hối hận về quyết định của mình. Quyết định sinh thật nhiều con để yêu thương và được các con thương yêu. Có con là điều kỳ diệu. Các con luôn là động lực của mẹ, tình yêu của mẹ! ❤️
Mẹ luôn ước mình giống như wonder woman, nhưng mẹ không siêu phàm, không giỏi giang, xinh đẹp được như thế đâu!
Nhưng mẹ yêu thương Bìn Min, yêu thương em bé trong bụng nhiều rất nhiều! Nên mẹ cũng cảm thấy mình thỉnh thoảng cũng hơi wonder một tí!
Những điều gì các con mong ước, mẹ sẽ cố gắng cùng các con hoàn thành. Mẹ chỉ mong các em bé của mẹ là wonder baby ngoan ngoãn và khoẻ mạnh!
….
Có một cuộc thi viết về các con thân yêu dành cho các mẹ. Các mẹ cùng tham gia chia sẻ về những thiên thần đáng yêu của mình nhé! Mẹ Bìn Min thì đã viết hẳn 1 cuốn sách rồi
Link đăng ký tham gia cuộc thi viết về con đây nha, các mẹ viết nhiều thật nhiều cho Thanh đọc với!
http://bit.ly/conladieukidieu
#conladieukydieu #chuyenbietchocon #conladuynhat #suachuawelyo