Chiều 6/5

Chiều 6/5, công an huyện Châu Thành (Tiền Giang) cho biết, trên địa bàn xã Tân Hương vừa xảy ra vụ vợ tạt dầu ăn đang nóng vào người chồng gây phỏng nặng.
Theo điều tra ban đầu, khoảng 21h ngày 2/5 ông Trần Thanh Tâm (SN 1975, ngụ xã Tân Hương, huyện Châu Thành) đang ngủ bất ngờ bị vợ là Võ Thị Liên Chi (SN 1973), tạt ca dầu ăn đã đun nóng vào cơ thể. Chưa dừng lại, khi ông Tâm tỉnh giấc vùng chạy ra ngoài sân liền bị bà Chi tạt tiếp một lượng dầu ăn còn lại làm phỏng hết khuôn mặt và nhiều khu vực trên cơ thể.
Bị phỏng nặng, ông Tâm kêu la cầu cứu được những người hàng xóm dùng xe máy đưa vào Trung tâm Y tế huyện Châu Thành cấp cứu trong tình trạng bất tỉnh. Tuy nhiên do thương tích quá nặng, ông Tâm được chuyển lên Bệnh viện Chợ Rẫy, TP.HCM để điều trị với mức độ phỏng trên 80%.
Những người chứng kiến vụ việc cho biết, trong lúc đưa ông Tâm đi cấp cứu bà Chi có nhiều hành động cản trở không muốn đưa ông Tâm đi bệnh viện. Còn theo gia đình ông Tâm, trước khi xảy ra vụ việc đau lòng này, giữa bà Chi với ông Tâm có xảy ra xô xát với nhau.