Chuyện rụng tóc khi gội đầu có thể xem là câu chuyện hàng ngày của rất nhiều chị em phụ nữ nhưng có thể nhiều việc Rụng Tóc đang báo hiệu những dấu hiệu vô cùng bất thường

Chuyện rụng tóc khi gội đầu có thể xem là câu chuyện hàng ngày của rất nhiều chị em phụ nữ nhưng có thể nhiều việc Rụng Tóc đang báo hiệu những dấu hiệu vô cùng bất thường! Hãy cảnh giác với việc rụng tóc trong khi gội đầu để tránh việc “hói” sớm các bạn nhé!
Bên cạnh những bệnh lý về da đầu và thay đổi nội tiết tố thì 2 nguyên nhân trực tiếp gây ra vấn đề rụng tóc khi gội đầu là cách gội đầu và dầu gội
1. Cách gội đầu
Cách gội đầu của bạn có thể ảnh hưởng nghiêm trọng với da đầu, làm tóc rụng nhiều hơn hoặc ít rụng hơn.
Gội đầu đúng cách:
Sử dụng nước lạnh hoặc nước ấm để gội đầu.
Không dùng móng tay cào mạnh lên da đầu, nên dùng phần thịt ở đầu ngón tay massage nhẹ nhàng.
Không nên lập tức xả sạch dầu gội trên tóc, lưu lại trong khoảng 2 – 3 phút rồi xả sạch
Chỉ dùng xả ở phần đuôi tóc, không bôi trực tiếp lên da dầu.
2. Dầu gội đầu
Không hợp dầu gội cũng là một trong những nguyên nhân trực tiếp gây Rụng Tóc khi gội đầu. Mỗi loại tóc sẽ có một loại dầu gội đầu phù hợp và mỗi loại dầu gội đầu đều có thành phần khác nhau, phục vụ những mục đích khác nhau của người dùng.
Chọn loại dầu gội đầu không phù hợp có thể khiến tóc dễ gãy rụng. Với người bình thường, dầu gội đầu chỉ nên có mức pH khoảng từ 4,5 đến 5,5.
Ngoài ra, với những bạn đã bị rụng tóc, nên sử dụng các sản phẩm Chăm Sóc Tóc tự nhiên hoặc Organic có thành các thành phần như : bồ kết,hương nhu, xả,… giúp tóc sạch gàu và mềm mượt.
Sản phẩm bao gồm:
➡DẦU GỘI ORGANIC AMLA (300ml) ĐẶC TRỊ RỤNG TÓC _GIÁ 210K
➡DẦU XẢ ORGANIC AMLA ( 300ml) : SUÔN MỀM
GIÁ: 210K
➡SERUM ORGANIC AMLA (30ml) : KÍCH THÍCH MỌC TÓC_ GIÁ 220K
TRỌN BỘ : 590K
See Translation