Côn đồ lao vào Bệnh viện Đại học Y Hà Nội chém cổ bệnh nhân

1  
Côn đồ lao vào Bệnh viện Đại học Y Hà Nội chém cổ bệnh nhân
Ngày đăng: 07/05/2017
Theo thông tin từ Bệnh viện Đại học Y Hà Nội, đơn vị này vừa cấp cứu cho bệnh nhân bị chém vào cổ dẫn đến đứt khí quản. May mắn bệnh nhân đã qua cơn nguy kịch.
Theo nguồn tin của báo Infonet.vn, vào hồi 4h sáng ngày 7/5, khoa Cấp cứu của Bệnh viện đại học Y Hà Nội đã tiếp nhận một trường hợp nam thanh niên bị thương ở đầu do đánh nhau trong quán karaoke.
Khi các bác sĩ đang cấp cứu cho bệnh nhân thì một nhóm người đã lao vào khoa cấp cứu, khống chế bác sĩ và tiếp tục chém người bệnh, trong đó có một vết thương ở cổ gây đứt khí quản.
Nhóm côn đồ được camera của Bệnh viện ghi lại gồm khoảng 20 thanh niên, đi 7 xe máy kẹp 2, 3 người, phi vào bệnh viện, cầm dao, mã tấu chém bệnh nhân thêm nhiều vết thương.
Bệnh nhân đang ở viện nên các bác sĩ đã đưa thẳng vào phòng mổ cấp cứu, nên dù vết thương nặng nhưng bệnh nhân vẫn được cứu sống.
Còn về nhóm côn đồ, sau khi gây án xong, chúng lao lên xe bỏ đi. Bệnh viện đã báo công an phường đến làm việc nhưng hiện nay công an vẫn đang điều tra.
Theo các bác sĩ bệnh viện Đại học Y Hà Nội, vì là ngày nghỉ, bác sĩ trực, bảo vệ cũng chỉ có 2 người mà nhóm côn đồ đông, lại có vũ khí nên khi chúng bỏ đi, bác sĩ chỉ có thể tập trung cấp cứu người bệnh, không thể làm gì hơn.
Qua trường hợp này, bệnh viện cũng xiết chặt an ninh bệnh viện hơn để bệnh nhân điều trị trong Bệnh viện Đại học Y Hà Nội yên tâm điều trị.
P.Thuý/ infonet
Nguồn: