Cuối cùng thì sau bao ngày nhọc nhằn MV MẠNH MẼ LÊN CÔ GÁI đã chính thức lên kệ

Cuối cùng thì sau bao ngày nhọc nhằn MV MẠNH MẼ LÊN CÔ GÁI đã chính thức lên kệ. Thương tặng ca khúc này đặc biệt đầu tiên cho Minh Huyền như lời hứa. Ko che giấu, ko ngại ngần. Phụ nữ dám yêu dám thương đau rồi lại bước tiếp. Phụ nữ mạnh mẽ chính là như vậy. Cuộc đời này bao nhiêu người may mắn yêu 1 lần và mãi mãi? Hiếm đúng ko. Hãy dũng cảm và mạnh mẽ lên, cuộc đời này trước tiên phải sống cho mình trước đã!!!!
Cám ơn tác giả Lê Phương đã tin tưởng giao bài hát này cho chị, lần hợp tác thứ 2/3, em đã cùng chị tốn nhiều tâm sức. Như chị đã hứa, chị đã làm hết sức mình. Chúng ta hãy xem mọi người đón nhận thế nào em nhé. Cám ơn đặc biệt nữa dành cho production KATZILLA Đức Hùng Lê (Mew Amazing) và Son BN Nguyen đã support chị điên cuồng, thu âm 8000 lần, sửa tám ngàn lần và gọi hồn liên tục. Cám ơn những ý tưởng tuyệt vời của các bạn cho bài hát này, biến nó thành mới lạ. Cám ơn nhóm bè nhan sắc Thái Duy Đỉnh Nhân Thành Trương và 2 em bé xinh troai chị ko có fb đã làm nhóm người hùng trong bài rất nhiều hihi.
Cám ơn đặc biệt nữa đến team sản xuất anh Tien Minh, đạo diễn siêu hot Ứng Kiên với những ý tưởng độc đáo và chăm chút phần hình ảnh cho MV này vô cùng. Với kết quả như thế này thì team ngày càng đắt show là sure rồi, mong sao khi em tìm các anh cho dự án mới thì vẫn có ngày giờ trống cho bé chui vô. Cám ơn team vô cùng vì 24 tiếng quay cực khổ.Hia hia.
Cám ơn team nhà c Tea Nguyen đã mần cảnh đẹp cho MV của em.
Cám ơn bé Lê Ngọc Minh Trang người con gái độc lạ duyên đã đồng ý làm cô gái nhân vật của chị rất nhiều. Iu em. Nhìn em trong MV cái thấy vui liền.Hẹn tái nạm em ở SG sớm sớm. Hehe.
Gửi lời cám ơn nữa đến Nguyễn Anh Tú vì đã tham gia dự án của chị. trùm cuối đầu xù duyên dáng.Hihi.
Cám ơn anh Bảo và vũ đoàn #buocnhay vì đã xuất hiện vô cùng duyên dáng, quay lâu và cực nhưng các bạn vẫn rất là vui và quậy lun. Haha.
Gửi 1 lời cảm ơn quan trọng nữa dành cho team thiết kế, makeup và stylist. Cám ơn Trần Đạt đã take care dự án này cho chị, chị Luu Ngoc Kim Khanh Huy Thanh Hà đã ko ngại may đồ siêu gấp cho em. Team makeup Thái Vũ Tài Ngân (Soll soll) Dương Hữu Nghĩa và các bạn Bin và Tài đã take care cho chị và các bạn diễn viên rất nhiều. Mấy đứa có ưng thành quả của mình ko? Hehe.
Cuối cùng là cảm ơn nhà #Zee đã chăm
sóc và support con bé luôn luôn và luôn luôn. Chị Nhi Đặng miệt mài take care quay MV của em. Các anh chị em Cung Xương Lê Vũ Quan Ngoc Tea Nguyen Kevin Phan Vu Minh Pham Hén Lưu Giang Nguyen Thang Dang Nguyen Ngoc Thanh Dan Anh Đào Mai Về Phat Pham Khiem Nguyen Hồ Quốc Hoàng và 8000 anh em nhà #Zee ạ trong các khâu sản xuất, bối cảnh, pr và 8000 thứ khác.
MV này có sự giúp đỡ của rất nhiều người, nếu em còn thiếu sót mong mọi người đừng giận nhé.
Mong cả nhà sẽ tìm đc chút mới lạ, chút niềm tin trong những ngày mưa bão này.

Lỡ trong một ngày mưa bão có hoài nghi
Xin hãy bật bài hát này lên và tin vào mình nhiều hơn bao giờ hết!!!!
#Manhmelencogai #Aiphuong #Zee #Ungkien #Lephuong #Katzilla