Đánh hội đồng bạn dã man trong lớp vì ghen

Đánh hội đồng bạn dã man trong lớp vì ghen, 3 nữ sinh lớp 9 phải lưu ban
Thầy Trần Quang Dõng – Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Cẩm Mỹ, tỉnh Đồng Nai sáng ngày 22/5 vừa thông tin, vụ việc các nữ sinh đánh hội đồng dã man một bạn nữ lớp 9 của Trường trung học cơ sở Thừa Đức, huyện Cẩm Mỹ đã có kết quả xử lý.
Theo đó, hội đồng kỷ luật của nhà trường đã họp, đi đến thống nhất với kết quả là sẽ hạ hạnh kiểm yếu đối với 3 nữ sinh đánh bạn trong lớp học.
Như vậy, với hạnh kiểm yếu này, 3 nữ sinh nói trên sẽ bị lưu ban, không được xét tốt nghiệp cuối cấp và tham gia xét tuyển lớp 10.
Hành vi đánh bạn của nữ sinh Trường Thừa Đức, huyện Cẩm Mỹ, tỉnh Đồng Nai (ảnh cắt từ clip)
2 nữ sinh đứng xem, quay video clip này đưa lên mạng sẽ bị cắt danh hiệu học sinh tiên tiến, hạ một bậc hạnh kiểm.
Toàn bộ những em học sinh khác đứng ở bên ngoài lớp để xem, chứng kiến sự việc mà không báo với giáo viên, nhà trường biết đều sẽ bị nhắc nhở.
Trao đổi với phóng viên Báo điện tử Giáo dục Việt Nam, thầy Trần Quang Dõng khẳng định rằng, vụ việc này đã được xử lý rất nghiêm khắc, nhằm thể hiện tính răn đe với học sinh.
Như Báo điện tử Giáo dục Việt Nam đã thông tin, trước đó, do “người yêu” của mình nhận được tin nhắn “chúc ngủ ngon” từ V.A., sau khi kết thúc môn cuối cùng kiểm tra học kỳ 2, sáng ngày 12/5, K.T. đã rủ thêm 2 bạn khác cùng học lớp 9/2 của Trường Thừa Đức, đóng cửa lớp lại, đánh hội đồng dã man V.A.
Trong lúc này, 2 bạn khác đứng ở bên ngoài xem, quay video clip và sau đó, clip này cũng đã được đưa lên các diễn đàn, mạng xã hội.
Ngay sau khi nhận được thông tin này, nhà trường đã kết hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo, Công an huyện Cẩm Mỹ nhanh chóng vào cuộc, điều tra và mời những học sinh này, phụ huynh lên để làm việc.
Kết quả, toàn bộ những học sinh có liên quan đến video clip này đều đã thừa nhận hành vi sai trái của mình.
http://nghegiao.net/…/danh-hoi-dong-ban-da-man-trong-lop-vi…

Comments for this post are closed.