Đây là cái bồn rửa mặt và cái tolet nhà mình

Đây là cái bồn rửa mặt và cái tolet nhà mình. Nó đã được dùng ròng rã hơn 6 năm qua. Mặc dù không phải khách sạn, nhưng nó vẫn trắng muốt sạch sẽ như thế này.
Thực ra để giữ được đồ trắng sạch như thế này, là do hàng ngày mình đều cọ rửa. Tất nhiên, những người giúp việc hàng ngày đều rửa, nhưng họ chỉ rửa qua loa. Còn mình, mỗi ngày, sau khi tắm xong, mình đều dành 5 phút để cọ rửa. Có hôm bằng thuốc tẩy, có hôm bằng dầu gội đầu, nhưng sau này, có lần mình vô tình bóp cái kem đánh răng rơi ra bồn rửa mặt, thế là mình lấy cái nút rửa mình rửa luôn, xong thấy cái bồn trắng sáng lên, thế là từ lần sau, thỉnh thoảng mình lại lấy kem đánh răng để cọ bồn rửa mặt, vì nó bằng sứ nên trắng bóng.
Mình từng nói chuyện trên truyền hình trong một Talkshow rằng, sở thích “bệnh hoạn” của mình là cọ rửa tolet, bởi khi rửa xong nhìn nó trắng bóng lên, mình cứ đứng ngắm và cảm thấy “lên đỉnh”=))))))) Thế mới lạ.
Thực ra, cái bồn nó bằng sứ, nó sẽ bị vấy bẩn, và vết bẩn sẽ cáu lại ăn chắc vào đó sẽ rất khó rửa, nên phải rửa thuờng xuyên:))
P/S: Hãy cọ rửa bồn cầu và tolet, bạn sẽ luôn trong sạch=))))))))))