Đến Cô Tô bạn sẽ là người tốt nhất :)

Đến Cô Tô bạn sẽ là người tốt nhất 🙂
“Người thích ăn uống luôn luôn là những người tốt nhất.” Ai đó đã nói vậy. Và khi đến Cô Tô ai cũng sẽ là người tốt nhất cả thôi nếu bạn thưởng thức món mực một nắng ở đây.
Cách đây hơn chục năm cũng lọ mọ vào quán Cây Bàng tít tận trong Nam để thưởng thức nhưng khi ăn ở Cô Tô, bạn sẽ thấy ngon ko thể ngờ. Sẽ khó có nơi nào sánh được, nói về mực một nắng thì chắc chắn rằng, Cô Tô vẫn là vùng biển mang lại sự khác biệt nhất. Để có được sản phẩm chất lượng, mực 1 nắng phải được lựa chọn từ những con mực tươi ngon, dày thịt và ngọt nước. Và quan trọng hơn, ánh nắng và nhiệt độ tại vùng biển Cô Tô là yếu tố quyết định đến chất lượng của món mực chỉ được phơi một nắng duy nhất này.
Đây cũng là điểm nhấn khi bạn đi Cô Tô, BBQ bãi biển với đầy đủ món hải sản nướng. Tất cả các bãi tắm thuộc Cô Tô đều có dịch vụ này và họ làm rất chuyên nghiệp và ấn tượng. 1 khung cảnh thật lãng mạn trong ánh đèn lung linh, tiếng sóng biển thầm thì, thầm thì… Những lon bia lạnh mát. Vị béo, bùi, ngọt, thơm mùi biển khơi của của Mực một nắng lan tỏa, tràn ngập tất cả các giác quan. Và ko kém phần quan trọng khi gia vị ngon nhất của mọi gia vị trong mỗi bữa ăn chính là những “đồng đội”, những người cùng sở thích – nhiếp ảnh – những bạn bè tuyệt vời bên cạnh.
Cô tô 5/2017
Phototour Học viện Nhiếp ảnh Ánh sáng
P/S: Giá ở đây là 300k/người với 10 món hải sản nướng. Tôi khuyên mọi người nên chỉ đặt 250K/người thôi. Vì hải sản ở đây không những tươi, ngon mà lại rất… rẻ nữa. 300K thì ăn khỏe cũng vẫn thừa 🙂