” Đừng nghĩ có nhiều bạn trên facebook với nhiều người quen biết sẽ bán được hàng hơn

” Đừng nghĩ có nhiều bạn trên facebook với nhiều người quen biết sẽ bán được hàng hơn. Không có đâu nhé !
Lúc đầu họ sẽ không mua ủng hộ bạn đâu, thậm chí họ ko ủng hộ bằng cách Huỷ Theo Dõi các bài quảng cáo bán hàng của bạn. Có người còn Huỷ Bạn Bè luôn.
Jack Ma nói rằng: “Trong bán hàng, người đầu tiên tin tưởng bạn chính là những người xa lạ. Bạn bè sẽ là những người dè chừng bạn, thậm chí sẽ xa cách bạn…NGẪM VÀ THẤM ĐẾN TỪNG CHỮ!
Jack Ma từng nói rằng: “Khi bán cho bạn bè hay người thân trong gia đình. Dù bạn có bán bằng giá nào đi chăng nữa thì họ vẫn luôn cảm thấy bạn đang kiếm tiền từ họ. Dù có rẻ tới mức nào đi chăng nữa thì họ vẫn sẽ không trân trọng điều đó”.
Sẽ luôn có những người không quan tâm đến CHI PHÍ, THỜI GIAN và NỖ LỰC mà bạn bỏ ra. Họ thà để người khác lừa gạt, kiếm chác từ mình còn hơn là ủng hộ những người mà họ quen biết.
Lý do đơn giản bởi trong thâm tâm những người này luôn nghĩ rằng: Liệu cô ta có thể kiếm được bao nhiêu tiền từ mình? Thay vì nghĩ rằng: cô ấy đã giúp mình tiết kiệm được bao nhiêu?
Jack Ma nói rằng: “Trong bán hàng, người đầu tiên tin tưởng bạn chính là những người xa lạ. Bạn bè sẽ là những người dè chừng bạn, thậm chí bạn thân sẽ xa cách bạn. Còn gia đình sẽ coi thường bạn”.Thậm chí k một lời hỏi thăm đừng nói là ủng hộ bạn .
Tuy nhiên thật trớ trêu, tới ngày mà bạn đạt được thành công, có thể chi trả cho các bữa tiệc sum họp hay những chuyến đi chơi, bạn sẽ nhận ra rằng: Tất cả những người kể trên sẽ đều có mặt, ngoại trừ những người lạ!
P/s: mình toàn mua ủng hộ cho ban bè ng thân, banh bè trong list mà ngược lại… Khách hàng thân thiết của mình đa số toàn người lạ và những người biết mình, tin mình “chia sẻ” chính kn mình sd sản phẩm… Hầu như là “khách” yêu quý tự tìm đến… ngẫm thấy jack ma nói đúng phết… Đắng à mà thôi, kệ đi.. Mình hâm mà, cứ lọ mọ, bon chen, đam mê những thứ mình thjch, chia sẻ cái mình biết… Người cần ắt tìm …
Trong tất cả mọi việc, chỉ cần thật Tâm ❤️❤️❤️