Gia Lai: Thầy giáo đánh chết người sau mâu thuẫn trong cuộc nhậu

1  
Gia Lai: Thầy giáo đánh chết người sau mâu thuẫn trong cuộc nhậu
Sáng 10-5, tin từ Công an huyện Krông Pa cho biết trên địa bàn huyện vừa xảy ra một vụ án mạng khiến một người tử vong. Nạn nhân được xác định là anh Ksor Khú (SN 1977, buôn Mrôk, xã Chư Gu, huyện Krông Pa).
gia-lai-thay-giao-danh-chet-nguoi-sau-mau-thuan-trong-cuoc-nhau
Nhiều người dân hiếu kỳ đến xem hiện trường vụ án. Ảnh: V.N
Theo thông tin ban đầu, chiều 9-5, anh Khú đi đám ma người quen tại buôn Ngôm, xã Chư Drăng. Anh Khú có tham gia uống rượu và đánh cồng chiêng cùng những người tại đây. Trong cuộc nhậu, anh Khú đã xảy ra mâu thuẫn cãi cọ, lời qua tiếng lại với người cùng buôn là Ksor Chuôn (SN 1972, hiện là giáo viên tại Trường Tiểu học số 2 xã Ia Rsai, huyện Krông Pa).
Đến khoảng 11 giờ cùng ngày, anh Khú và một người cùng buôn đi về nhà. Khi đi đến gần đoạn cầu bắc qua sông Ba nối từ buôn Ngôm, xã Chư Dăng đến buôn Mrôk, xã Chư Gu thì thấy Ksor Chuôn đã đứng chờ sẵn. Chuôn bất ngờ cầm một cây gậy bằng gỗ dài hơn 1 mét lao đến đánh tới tấp vào người của anh Khú. Khi thấy anh Khú nằm gục xuống bất động thì Chuôn mới bỏ chạy về nhà. Sau khi biết tin anh Khú tử vong, ngay trong đêm Nay Chuôn đã đến Công an xã tự thú.
Hiện vụ việc đang được phòng PC 45-Công an tỉnh thụ lý điều tra.