Hãy đến với chúng tôi- một trong những nhà sản xuất sơn hàng đầu trong nước!

Với đà tăng trưởng của nhiều ngành công nghiệp, sản phẩm sắt, thép, đồng,… được sử dụng rất rộng rãi. Trong trường hợp này, phòng chống rỉ nên được ưu tiên hàng đầu trong cả cuộc sống và công việc của bạn. 
Việc tiếp xúc với điều kiện ngoài trời sẽ làm tăng nguy cơ rỉ sét, đặc biệt là khi khí hậu mưa hoặc ẩm ướt và cách tốt nhất để phòng chống rỉ là sử dụng sơn chống rỉ Jotun. 
1. Vì sao bạn nên chọn sơn chống rỉ jotun? 
Sơn chống rỉ Jotun là một trong những nhà sản xuất sơn hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi được biết đến là người dẫn đầu trong việc thiết kế, xây dựng và vận hành các nhà máy thân thiện với môi trường trên toàn quốc. Công ty đã trải qua nhiều năm kinh nghiệm phát triển mạnh mẽ thông qua sự phát triển toàn cầu của mình và bằng cách liên tục thâm nhập vào các thị trường mới.
Sản phẩm có khả năng chịu mài mòn bề mặt chất rắn cao, chống va đập, chịu được những tác động xấu của thời tiết mang lại và có tính xây dựng cao vì nó có độ bám dính tốt với khả năng tương thích với bề mặt kim loại và hầu hết các cấu trúc. Được thiết kế đặc biệt cho những khu vực trong môi trường có độ ăn mòn cao, nên sản phẩm sơn chống rỉ jotun luôn cung cấp cho khách hàng sản phẩm có tính bảo vệ lâu dài và bền nhất. Và mục tiêu chính của chúng tôi luôn tuân thủ các tiêu chuẩn môi trường để tăng tính an toàn và giảm rủi ro khi sử dụng sản phẩm sơn. 
2. Một số lưu ý khi bạn lựa chọn sản phẩm sơn chống rỉ jotun:
MÀU SẮC: Vì màu sắc có thể tạo nên sự khác biệt cho mọi thứ, từ giao diện đến cảm quan hay sự phản xạ nhiệt của không gian mà bạn dùng sơn chống rỉ jotun. Vậy nên, bạn cần xem xét nơi bạn muốn dùng sản phẩm của chúng tôi,  có đặc điểm, đặc thù như thế nào để chọn màu sắc phù hợp nhất với không gian đó. 
BỀ MẶT ĐƯỢC SƠN: Vì tùy thuộc vào loại bề mặt sẽ được sơn, chúng tôi sẽ tư vấn sản phẩm phù hợp với nhu cầu của bạn nhất.
 Sơn chống rỉ jotun được đề xuất cho môi trường ngoài khơi, thường được dùng bên ngoài thân tàu, ngoại thất và khu vực nội thất, bao gồm cả bể chứa nước, nó còn được sử dụng cho các nhà máy lọc dầu, nhà máy điện, cầu, tòa nhà, thiết bị khai thác mỏ và thép kết cấu chung. Nên bạn cần lưu ý đến điểm này khi lựa chọn sản phẩm.