Hãy quên Biotin đi ạ

Hãy quên Biotin đi ạ. Đây mới là em dầu gội của năm ạ
Bộ gội xả Tresemme Keratin Smooth với công nghệ phủ bóng vượt trội 5 tác động trong cùng 1 hệ thống
Bạn muốn một mái tóc thẳng mượt và dễ tạo kiểu? Hãy dùng dầu gội với công thức đặc chế giúp tóc suôn thẳng, vào nếp tuyệt vời. Bộ đôi Dầu gội và Dầu xả TRESemmé Keratin Smooth biến đổi mái tóc trở nên suôn mượt rạng ngời, không còn xơ rối* và dễ dàng tạo kiểu.
☘️☘️Dầu xả TRESemmé Keratin Smooth đạt chuẩn salon nuôi dưỡng từng sợi tóc cho mái tóc bóng mượt vào nếp. Bộ đôi Dầu gội và Dầu xả biến đổi mái tóc trở nên suôn mượt rạng ngời, không còn xơ rối* và dễ dàng tạo kiểu.
Nó có 5 tác dụng
1. Giữ tóc ko bị quăn rối tới 72 giờ
2. Suôn mượt hoàn hảo
3. Sáng như lụa
4. Mềm mại
5. Khuất phục tóc rối ngoài ý muốn (mấy cái tóc không vào nếp)
Các chuyên gia có khuyên thêm là massage đầu ko chỉ có tác dụng thư giãn mà còn giúp kích thích lưu thông máu
Nếu tự massage thì dùng đầu ngón tay mát xa từ chân tóc ngược ra sau đầu
1 hệ thống 5 tác động
Keratin là một thành phần chiếm tới 70% trong cấu tạo tóc, nó chính là một loại protein có tác dụng bảo vệ tóc tránh khỏi những hư tổn và kéo dài vẻ đẹp cho tóc. Khi tóc được phủ keratin, chất này sẽ làm đầy các khoảng trống bị mất trong biểu bì tóc, giúp tóc khỏe mạnh và cải thiện được các vấn đề như tóc gãy, tóc rối, hư tổn vì sử dụng nhiều hóa chất…
Đặc biệt trong thành phần có marula oil là sản phẩm oil cao cấp có chức năng chống lão hóa, làm ẩm, bảo vệ và trẻ hóa làn da, tóc. Với công thức đặc biệt, đây là loại dầu tự nhiên giúp cung cấp ẩm ở cường độ cao, bảo vệ và trẻ hóa làn da, sản phẩm giúp giảm sự xuất hiện của đường nhăn, nếp nhăn giúp tóc mềm và rạng rỡ hơn.
Marula oil có chứa một hàm lượng cao các acid béo, nên sẽ hấp thụ nhanh chóng khiến tóc bóng mượt mà hoàn toàn không gây bóng nhờn. Chứng minh lâm sàng cho thấy sản phẩm có chứa một lượng lớn chất chống oxy hóa và acid omega, nó có thể được sử dụng riêng biệt như một loại kem dưỡng ẩm cho mái tóc giúp tóc chống lão hóa hoặc dùng thêm vào các sản phẩm khác để tăng hiệu quả. Ngoài ra sản phẩm còn giúp làm dịu mái tóc sau khi điều trị hoặc bị cháy nắng, cháy do hoá chất.
Marula oil hoạt động rất tốt trên tóc khô, xơ rối, hư tổn. Nó giúp giảm gẫy rụng, giảm những sợi trẻ ngọn và đặc biệt rất tốt trong vai trò xơ rối. Marula oil bảo vệ tóc trước tác động từ môi trường, tăng cường hoạt động tế bào và dưỡng ẩm ở mức sâu nhất của tóc.
Sản phẩm này giúp cân bằng độ pH, ngoài ra với đặc tính chống vi khuẩn nên sẽ rất tốt cho những ai có tóc hư tổn.