Hot nạ khách ơiiiiiE chỉ có 20 hộp giá sốc thui nháHương dầu dừa

Hot nạ khách ơiiiiiE chỉ có 20 hộp giá sốc thui nháHương dầu dừa ,trồi ôi…Chích mê ý ạ
Mặt Nạ Ủ Tóc Fanola Nutri Care Restructuring Mask – Bảo bối “thổi bay” tổn thương cho mái tóc khô, xơ, gãy, rụng từ gốc đến ngọn. rước về phiên bản “bé bự” để các nàng chăm sóc “cái gốc con người” thả ga suốt năm luôn nè.
Xuất xứ: Ý
Giá bán: 220 k( hàng nhập Ý)
Dung tích: 500 ml
Mặt Nạ Ủ Tóc Fanola Nutri Care Restructuring Mask chính là một lựa chọn “chuẩn không cần chỉnh” cho những nàng hay làm điệu mái tóc bằng những hóa chất như thuốc uốn, duỗi, nhuộm khiến cho tóc ngày càng trở nên khô xơ, thiếu sức sống.
Sản phẩm hiện đang được các cô gái từ Âu sang Á lựa chọn nhiều nhất vì sở hữu chất lượng và mùi thơm phải gọi là number one, chẳng chê vào đâu được.
Với công thức đặc biệt giàu protein từ sữa có khả năng nuôi dưỡng, phục hồi mái tóc từ chân đến ngọn trở nên mềm mượt, bồng bềnh mà còn giảm hẳn tình trạng chẻ ngọn, xơ rối nữa đấy.
Đặc biệt hơn nữa là các nàng còn tiết kiệm cả mớ chi phí khỏi cần đến salon, mà còn mang lại cảm giác thư giãn như spa tại gia nhờ mùi thơm kẹo sữa của sản phẩm nữa nè. <3 Chính nhờ những điều này mà Nutricare Fanola hiện nay đang được ưa chuộng số 1 tại Việt Nam và chiếm được thị phần tại các Salon lớn nhỏ. Các nàng nên kết hợp với dầu gội Nutricare Fanola hoặc tinh dầu Nutricare Fanola để phát huy hiệu quả hơn nhé! ----------------------------------------------------------- Hướng dẫn sử dụng: - Sau khi gội đầu, thấm bớt lượng nước thừa trên tóc và thoa đều sản phẩm lên khắp chiều dài tóc từ gốc đến ngọn. - Massage và để yên trong vòng 5 phút. - Xả lại thật sạch với nhiều nước. ----------------------------------------------------