>> INEBRYA ITALY

>> INEBRYA ITALY
Việc lựa chọn cho mình một bộ trang phục đi cùng với những phụ kiện, một kiểu tóc, một màu nhuộm cho mái tóc để tự tin mỗi khi đi tham dự các sự kiện, hay xuống phố là điều vô cùng quan trọng đối với chị em phụ nữ và với cánh mày râu cũng không ngoại lệ. Chí ít cũng là đẹp trong mắt người ấy!. Bạn đã bao giờ được nghe câu nói ” Anh muốn bơi trong mái tóc của em” chưa!.
Qua đó, người đối diện sẽ nhận diện được đẳng cấp và gu thẩm mỹ của bạn. Ngạn ngữ Thái có một câu nói rất hay: ” Chẳng thà bạn đừng dùng nước hoa, tôi lại không đánh giá được đẳng cấp của bạn!”
Xuất phát từ đó >> Inebrya Italy luôn cho ra đời những dòng SP chăm sóc và tạo kiểu dáng cho mái tóc bắt kịp với xu thế, cho mọi lứa tuổi, cho mọi đối tượng cho dù bạn là ai! Vị trĩ xã hội…!.
Màu xám khói, màu rêu phù hợp cho những bạn trẻ năng động cá tính!.
Màu tím Valeder ngọt ngào lãng mạn phù hợp cho những bạn trẻ dịu dàng nữ tính!.
Màu rượu chát, màu nâu gỗ, màu Socola phù hợp mọi lứa tuổi, đặc biệt cho những phụ nữ làm văn phòng.
>> Inebrya Italy với dòng SP nhuộm Pastel bạn chỉ cần lựa chọn màu nhuộm mà không cần phải phối thêm với bất cứ màu nào!.
Ngoài ra còn có các SP Karatin thuỷ phân dưỡng lại những mái tóc đã bị hư tổn, khô cứng, chống rụng tóc, uốn, duỗi không cần kẹp nhiệt, dầu gội cao cấp dành riêng cho mỗi loại tóc. Đơn giản, tiện lợi và hiệu quả, tiết kiệm được rất nhiều thời gian cho các NTM Tóc.
Hiện nay hầu hết các SP của Inebrya Italy đang làm mưa làm gió trên thị trường Việt Nam. Hãy đến và làm bạn cùng chúng tôi!. ❤❤❤❤❤
LyLy Nguyễn Media