Lens đeo mắt loại nào đẹp và có chất lượng tốt ?

Quả đúng là con người luôn có những phát minh và sáng chế sáng tạo và vô cùng độc đáo, lấy ví dụ tiêu biểu là việc làm ra kính áp tròng để đeo đã là cả một sự đột phá vô cùng tân tiến. Hiểu được “nỗi khổ” của những người đeo kính gọng, đặc biệt là những người cận thị, cũng như là cung cấp cho người dùng một loại kính có thể giúp con người thay đổi màu mắt, các nhà sáng chế đã tạo ra những cặp lens đeo mắt. Những loại kín áp tròng này được ra đời để đáp ứng nhu cầu làm đẹp và đem đến sự tiện ích cho người dùng. 
 
Quy trình đeo lens sao cho đúng cách 
Khi có một cặp lens trong tay, đối với những người đã có kinh nghiệm thì có thể đeo kính áp tròng không phải khó khăn gì nhưng còn đối với những người mới đeo lens lần đầu tiên thì chắc chắn sẽ không thoát khỏi tình cảnh chật vật để có thể đưa chiếc kính mỏng dính đó vào bên trong mắt. Chính vì vậy, để hướng dẫn mọi người đeo kính áp tròng một cách an toàn nhất, chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin sau đây. Bạn chỉ có thể sẵn sàng đeo kính áp tròng khi bạn đã trang bị đầy đủ những dụng cụ hỗ trợ cần thiết như nước rửa kính, khay đựng kính, cái gắp kính, công cụ lấy kính và đeo kính, thuốc nhỏ mắt chuyên dụng. Khi đã có đầy đủ những vật dụng này chúng ta tiến hành đeo kính theo trình tự các bước sau. 
Điều đầu tiên bạn cần làm đó là rửa sạch 2 miếng kính nhỏ xinh này với nước rửa kính đựng trong khay đựng và rửa sạch bằng chiếc gắp kính bằng nhựa. Sau khi đảm bảo cặp lens đeo mắt của mình đã được rửa sạch, các bạn sẽ dùng dụng cụ đeo có đầu mút lõm vào trong và lấy kính lên sau đó mới thực hiện đưa bề mặt kính vào mắt. Ở bước này, nhiều bạn dùng tay để đeo nhưng lại chưa đảm bảo vệ sinh tay nên rất có thể bạn sẽ làm nhiềm trùng mắt. Sau khi đeo được kính vào mắt bạn, bạn cần nhỏ thuốc nhỏ mắt để đảm bảo độ ẩm cho mắt.
 
Những lưu ý trong khi đeo kính áp tròng
Khi lấy lens lên khỏi khay đựng kính bạn cần phân biệt được đâu là mặt trái đâu lf mặt phải để có thể đeo đúng cách. Ngoài ra khi đeo mà thấy cộm bạn phải lấy kính ra khỏi mắt luôn để kiểm tra xem có bụi bẩn gì còn bám trên kính hay không. Trong lúc đeo cần thực hiện nhẹ nhàng, tránh làm rách kính vì thấu kính rất mỏng và dễ bị rách. Hãy đeo lens đúng cách để đôi mắt của bạn luôn xinh đẹp và an toàn nhé.