Liệu có phải nỗ lực chưa đủ nhiều

Liệu có phải nỗ lực chưa đủ nhiều, chỉ như cát dưới đại dương?
Liệu có phải ăn cơm nhà vác tù và hàng tổng?
Vài người có nói mình đang là “quả mít” quá, ôm nhiều vào nhiều thứ quá, muốn làm nhiều thứ quá. Nhưng thật sự, mình rất muốn làm một cái gì đó cho Học Viện này, cho mọi người – một thứ giá trị thật sự – văn hóa thật sự chứ ko phải xập xình nhạc nhẽo, mua vui phút chốc. Thế nhưng, làm về sách chưa bao giờ là dễ dàng. Nhất là khi mấy hôm nay, chúng mình down nhiều vì “đứa con non nớt” của mình đang chẳng đủ chọi sức với hội sách Hoàng Thành kia, chúng mình chẳng đủ tiền để quảng cáo, chẳng đủ người để đứng phát tờ rơi khắp nơi, chẳng đủ “già” để uy tín lẫy lừng. Dường như có những lúc thật oải khi người ta chẳng biết mình đã cố gắng nhường nào, nỗ lực ra sao, VÌ LÍ DO GÌ.
Nhưng chúng mình hiểu, và vì thế, dù chỉ còn vài ngày nữa là diễn ra HỘI SÁCH, dù còn ít người biết đến quá nhưng chúng mình vẫn sẽ cố làm một cách chỉn chu nhất, tâm huyết nhất, chuyên nghiệp nhất.
Dẫu rằng vẫn cần lắm sự giúp đỡ truyền thông từ tất cả mọi người – về một hội sách nhân văn, ý nghĩa và sáng tạo
https://www.facebook.com/events/1789132701405022/
ps: để ảnh hội sách chẳng ai vào đọc nên đành để mặt mình so deep để câu view =)))) để 500 anh em VVN hoặc có ai thương không thì like + share hộ link :))) https://www.facebook.com/events/1789132701405022/
See Translation