Một số lưu ý nhỏ khi mới bắt đầu gội bằng túi gội RB 100% từ thiên nhiên

Một số lưu ý nhỏ khi mới bắt đầu gội bằng túi gội RB 100% từ thiên nhiên
Khi mới chuyển qua dầu gội túi lọc từ thiên nhiên, một số người thì thấy thích và tóc đẹp ngay sau tuần đầu tiên gội. Tuy nhiên có nhiều người thì không thấy thích và đỉnh bỏ cuộc vì gặp một trong các vấn đề sau:
Tóc bị khô, cứng, rít, gàu, bết, thậm chí tóc rụng nhiều hơn và còn bị ngứa nữa.
Giải thích cho các hiện tượng trên:
Tóc bết:
Khi gội đầu bằng dầu gội thông thường, các loại dầu gội này thường tẩy sạch hết các chất dầu tự nhiên này làm tóc thiếu dầu và lại tiếp tục tiết dầu nhiều hơn.
Tóc đang quen với quá trình tiết dầu tự nhiên nhiều, khi quay trở lại với thảo dược tự nhiên, tóc chưa cân bằng và vẫn tiết nhiều như bình thường dẫn đến tình trạng tóc bết. kiên trì sau 1 thời gian để tóc cân bằng lại.
Thêm 1 nguyên nhân nữa, ở trong túi lọc có các thảo dược chứa tinh dầu chăm sóc tóc, với tóc nhiều dầu, gội thảo dược sẽ có đôi phần bết tóc
Tóc rít
Trong dầu gội thông thường có chất trơn tạo sáp và bóng nên khi gội sẽ luôn cảm thấy mượt ngay lập tức, vì thế khi gội sang thảo dược tự nhiên sẽ cảm giác như tóc bị rít.
Gầu, ngứa
Không sấy nóng vì sấy nóng làm chân tóc khô, lỗ chân lông bị toát mô hồi gây ngứa và gầu.
Khi gội thì nên gội bằng nước ấm, chia nước gội làm 2 phần:
Phần 1: có tác dụng như gội bằng dầu gội.
Phần 2: có thể pha loãng hơn và vắt thêm 1/3 quả chanh, có tác dụng như dầu xả. Sau đó xả lại bằng nước lạnh.
Rụng tóc
Trước khi sử dụng túi gội, các bạn đã sử dụng rất nhiều loại dầu gội, tiếp xúc với nhiều hóa chất hoạc tóc đang bị hư tổn do uốn, ép, nhuộm. Khi gội bằng túi gội, chúng ta gội nước hơi âm ấm, điều đó làm nang tóc nở ra, những tóc yếu hư tổn từ trước sẽ bị rụng đi và thay thế lại tóc mới khỏe hơn.
Lời khuyên:
Chỉ cần chúng ta không bỏ cuộc, kiên trì sử dụng sau 2-3 tháng, tóc được thích nghi với thảo dược và sẽ được phục hồi, sẽ trả lại mái tóc đẹp như xưa.
#tocdepantoan #hanhtrinhchinbphicmaitocdep
See Translation