Những mẫu giường tầng trẻ em đang được yêu thích nhất

Giường tầng trẻ em luôn là giải pháp tối ưu dành cho những gia đình có con nhỏ nhưng diện tích căn nhà không quá lớn. Hôm nay tôi sẽ giới thiệu đến các bạn những mẫu giường tầng trẻ em đang nhận được sự tin tưởng của các bậc phụ huynh.
Nhìn chung các mẫu giường tầng trẻ em luôn có đầy đủ các tiêu chí để đảm bảo an toàn cho các bé như: lan can ở tầng 2 để trong quá trình ngủ, bé sẽ không bị rơi xuống đất; các vị trí góc cạnh của giường đều được làm mịn hay dán một lớp bảo vệ,…
1. Mẫu giường tầng trẻ em với thiết kế cầu thang hộp tiện nghi
Nếu bạn còn lo lắng về việc bé phải leo cầu thang khi lên xuống giường tầng thì những mẫu giường tầng trẻ em có cầu thang hộp sẽ là lựa chọn hợp lý. Mẫu giường này sử dụng những bậc thang để làm hộp đựng đồ, kết hợp với lan can ở 2 bên, bé sẽ luôn được đảm bảo an toàn khi lên xuống giường tầng.
Mẫu giường tầng trẻ em được thiết kế thêm cầu thang hộp không chỉ giữ an toàn cho bé mà còn tạo nên sự tiện nghi cho chiếc giường. Những chiếc hộp được thiết kế giống như ngăn kéo, bạn có thể để quần áo, đồ dùng vào hộp cực kỳ tiện lợi và bé cũng có thể lấy đồ một cách nhanh chóng.
2. Mẫu giường tầng trẻ em kết hợp với tủ quần áo, bàn học và giá sách
Nếu gia đình bạn mới có 1 bé và bạn muốn tạo cho bé một không gian học tập, vui chơi riêng thì bạn nên chọn mua mẫu giường tầng trẻ em đa năng này. Chỉ cần mua 1 sản phẩm mà bé yêu của bạn đã có đầy đủ những vật dụng cần thiết: tủ quần áo, giá sách, bàn học. Mẫu giường tầng trẻ em đa năng này không chỉ làm tốt vai trò tiết kiệm diện tích mà còn giúp bạn tiết kiệm chi phí mua sắm đồ dùng cho bé.
3. Mẫu giường tầng trẻ em kết hợp với giường phụ
Những mẫu giường tầng trẻ em 3 tầng được thiết kế đặc biệt với 2 tầng lớn và 1 chiếc giường đơn nhỏ được thiết kế như ngăn kéo. Khi không muốn sử dụng giường phụ, bạn có thể đẩy gọn nó vào dưới tầng 1 để tiết kiệm diện tích. Mẫu giường này phù hợp cho gia đình có 3 bé nhỏ hoặc 2 bé, bé nằm ở tầng dưới dù có ngủ say mà lăn xuống thì đã có giường phụ đỡ.
Đến Babimart với hơn 320 mẫu giường tầng trẻ em, giá thành đa dạng, bạn chắc chắn sẽ chọn mua được mẫu giường tầng phù hợp cho gia đình mình.