Nói thiệt

Nói thiệt, ừ mình có tính đàn bà đó.
Mình sinh ra có phân nửa bán cầu não trái là nam, và phân nửa bán cầu não phải là nữ, ngoài ra mình còn bị đa nhân cách nữa. Nhiều lúc mình như trong giai đoạn dậy thì muộn vậy đó, nhiều khi dở dở ương ương vậy đó mà nó thật, nó có cái cho mấy bạn vô chửi nè.
Mình là vậy đó, nhưng mình là hàng độc có một không hai và mình có thể tự vỗ ngực mà nói với cả thế giới này là bất cứ người con gái, phụ nữ nào biết mình, tiếp xúc với mình đều có chung một quan điểm là mình làm được những cái mà những bạn đàn ông khác không làm được.
Nửa bán cầu não trái cho mình sức mạnh và trách nhiệm phải bảo vệ che chở cho những người con gái, nửa bán cầu não phải cho mình sự thấu hiểu và tính đảm đang, nhạy bén và tinh tế trong cuộc sống. Quan điểm của mình là truyền hình thực tế là mình tham gia với tư cách là một thí sinh đi để trải nghiệm chứ không phải là một nghệ sỹ đi để được lên hình. Xem nhưng phải hiểu biết nhé.
Mà cái đó không phải ai cũng được đâu, không phải là bệnh. Mà là trời cho, tại kiếp trước không có nói xấu ông trời, sống ngay thẳng nên kiếp này vẫn còn được nhan sắc, củ khoai to đủ sống.
Cảm ơn chương trình, cảm ơn các anh quay phim, anh chị biên tập xinh đẹp và cả ekip chương trình Lữ Khách 24H đã cho Minh thêm cơ hội được học hỏi và mở mang hơn trong kiến thức đời sống.
Cảm ơn bé Quỳnh đã nhận lời đi cùng anh, anh không phải là người hoàn hảo nhưng chỉ cần đi cùng anh, em không cần phải sợ gì cả.
Cảm ơn gia đình chú Bảy, và anh chị cùng bé Bảo dễ thương của anh đã cho anh một bữa cơm gia đình ấm cúng. Mình sống xa nhà, một bữa cơm đàng hoàng là mừng lắm, thế nên cứ mỗi lần được ăn cơm gia đình là không giấu được nỗi niềm.