Quản lý dễ dàng hơn với phần mềm dms

Việc quản lý hoạt động của các kênh phân phối ngày càng trỏe nên dễ dàng, nhanh chóng, hiệu quả hơn rất nhiều là nhờ vào sự xuất hiện của các phần mềm quản lý thông minh. Một trong các phần mềm hỗ trợ con người rất nhiều đó là phần mềm dms với tên gọi đầy đủ là “Distributor Management System”.
 
Đây là phần mềm đem lại rất nhiều điểm tiện ích, có kết nối với các thiết bị điện tử thông minh để bạn dễ dàng kiểm tra, giảm rủi ro, tăng năng suất hoạt động, giảm thiểu nhiều chi phí không cần thiết cho doanh nghiệp. Bên cạnh đó, bạn còn dễ dàng điều chỉnh khen thưởng một cách khoa học, kịp thời đối với nhân viên, tăng khả năng quản lý, giám sát.
 
Chức năng đầu tiên phải kể tới là việc giám sát nhân viên bán hàng. Phần mềm dms sẽ giúp bạn theo dõi lộ trình của từng nhan viên ngay trên bản đồ để đánh giá chính xác kế hoạch bán hàng đã định trước đó.
 
Nếu có lộ trình bán hàng phát sinh, nhân viên cũng nhanh chóng báo cáo với bạn thông qua phần mềm. Nếu thấy lộ trình hợp lý, bạn có thể phê duyệt nhanh chóng chỉ bằng một nút ấn. Bên cạnh đó, phần mềm còn đánh giá nhân viên theo điểm số để tiến hành khen thưởng cuối năm.
 
Thứ hai là phần mềm giúp bạn quản lý bán hàng hiệu quả. Bạn sẽ quản lý được các chương trình khuyến mãi về thời gian, mức giá… một cách nhanh chóng, hiệu quả, tránh chồng chéo nhau, sai lệch thông tin. Với phần mềm, kế hoạch bán hàng sẽ hiển thị chi tiết, giúp bạn không bỏ sót tiềm năng khách hàng. Bjan sẽ nắm vững được tiến trình công việc trong thời gian cụ thể để từ đó làm báo cáo quản lý, báo cáo công việc chi tiết, tăng hiệu quả năng suất lao động.
 
Mọi dữ liệu của khách hàng đều được lưu trên phần mềm nên thông tin đều được kiểm soát chặt chẽ, chính xác. Nhân viên bán hàng có thể tạo một đơn hàng. Kế toán ngay lập tức biết đơn, quản lý duyệt đơn. Mọi công việc tạo và duyệt đơn hàng diễn ra nhanh chóng, theo một dây chuyền, không rắc rối, không tốn nhiều thời gian của nhân viên.
 
Một điểm đặc biệt là khi không có 3g hoặc internet, nhân viên bán hàng vẫn có thể cập nhập đơn hàng trên thiết bị di động của mình sau đó khi nào có mạng sẽ gửi mọi dữ liệu về công ty. Công việc trở nên đơn giản, linh hoạt hơn bao giờ hết. 
 
Việc quản lý kênh phân phối bán hàng qua phần mềm dms là một quyết định thông minh, sáng suốt cho doanh nghiệp để tăng năng suất và tiết kiệm chi phí hơn. Còn chần chừ gì nữa mà không tiến tới lắp đặt phần mềm dms.