Sơn lót Epoxy – sự chọn lựa không nên bỏ qua

 

Jotun là một trong số những thương hiệu sản xuất sơn nổi tiếng trên thế giới bởi chất lượng Sơn và nhiều dòng Sơn được thiết kế sản xuất đáp ứng được những nhu cầu của mọi người trong cuộc sống hàng ngày. Một trong số dòng sơn thường hay được sử dụng đó là loại sơn lót Epoxy, dòng sơn lót có chất lượng cao và được mọi người ưa chuộng.
Có nhiều người nghĩ rằng lớp sơn lót chỉ là lớp phụ, không hề quan trọng khi thi công sơn công trình. Nhưng trên thực tế sơn lót là một lớp sơn rất quan trọng và không thể thiếu bởi nó mang nhiều ý nghĩa và tác dụng. Một lớp sơn lót sẽ giúp lớp sơn chính giữ được màu lâu hơn và lên màu nhanh hơn tốt hơn. Hơn nữa lớp sơn chính thường được nghiên cứu và thiết kế chủ yếu là với mục đích thể hiện màu sắc là chính, còn lớp sơn lót được thiết kế nhằm để phục vụ, làm nền cho lớp sơn chính được thể hiện nhiệm vụ của mình tốt hơn. Sơn lót Epoxy được nghiên cứu và thiết kế với những tiêu chuẩn trên thế giới, có độ bám dính và bền màu tốt nên có khả năng thu hút lớp sơn chính tốt hơn, giúp lớp sơn chính lên màu rõ hơn và lâu trôi theo thời gian.
Không chỉ vậy sơn lót Epoxy có những thành phần có khả năng chống ẩm, chống nóng rất phù hợp với khí hậu thời tiết của Việt Nam thường xuyên nóng ẩm, nên công trình thi công cần được đảm bảo sự thoáng mát khô ráo nhất. Lựa chọn loại sơn lót Epoxy này chúng ta có thể yên tâm về điều kiện thi công công trình, từ đó công trình có thể được thi công một cách nhanh chóng với những loại sơn chính. Vì vậy sơn lót Epoxy là một bước rất quan trọng, là cơ sở để giúp các loại sơn chính thể hiện màu sắc tốt hơn và nó còn đảm bảo được không gian, điều kiện thi công công trình một cách phù hợp và đạt tiêu chuẩn nhất.
Trong quá trình sử dụng sơn lót Epoxy cũng như các loại sơn khác chúng ta cần bảo quản các loại sơn trong môi trường thoáng mát, thông thoáng khí, đặc biệt không nên tiếp xúc trực tiếp với các loại sơn này sẽ gây ảnh hưởng đến sức khỏe của con người. Khi thi công xong lớp sơn lót, chúng ta có thể đợi một khoảng thời gian theo hướng dẫn đã được ghi ở từng loại sơn rồi thi công phần lớp sơn chính, không nên hít ngửi trực tiếp công trình vừa thi công, xong nên để chúng khô ráo và bay hết mùi thì mới có thể sử dụng được. Đây là một dòng sơn lót hoàn hảo dành cho các công trình hiện nay.
Xem bài viết trước: http://tuihutchankhongthucpham.com/son-chong-ri-epoxy-hoan-hao-cho-kien-truc-nha-ban/