Tại sao bạn nên sử dụng phần mềm order nhà hàng

Theo đà phát triển nhanh chóng của khoa học kĩ thuật, công việc, hoạt động đời thường của con người cũng ngày càng trở nên thuận tiện và dễ dàng hơn nhờ vào việc ứng dụng những công nghệ tiên tiến, hiện đại vào cuộc sống và phần mềm order nhà hàng là một trong những minh chứng cụ thể, rõ ràng và hùng hồn nhất về điều này. Bài viết dưới đây sẽ nêu ra một vài trong số rất nhiều những lợi ích tuyệt vời mà loại phần mềm này mang lại cho chúng ta, mời các bạn cùng tham khảo.
Phần mềm order nhà hàng có thể sử dụng trên điện thoại, máy tính bảng
Thông thường, khi khách hàng muốn gọi món, nhân viên phục vụ sẽ phải đứng ở bàn của thực khách đợi order đồ ăn, đồ uống xong, ghi chép lại vào một tờ giấy rồi mang xuống nhà bếp để đầu bếp chế biến. Nếu như khách hàng đột nhiên muốn hủy món hoặc đổi món, nhân viên phục vụ sau khi nhận được thông báo của khách hàng lại phải xuống nhà bếp để thông báo lại cho đầu bếp. Như vậy, quá trình order đồ ăn sẽ diễn ra vô cùng chậm chạp. Tuy nhiên giờ đây, với sựu trợ giúp của phần mềm order nhà hàng, khách hàng có thể order đồ thông qua máy tính bảng, điện thoại của nhân viên phục vụ. Sau khi khách hàng order xong, yêu cầu gọi món sẽ được chuyển thẳng xuống nhà bếp mà nhân viên phục vụ không cần phải di chuyển. Ngoài ra, khác hàng cũng có thể hủy món hoặc đổi món thông qua các thiết bị điện tử giúp nhân viên phục vụ tiết kiệm được không ít thời gian và công sức di chuyển, đi lại.
Thực đơn của khách hàng không bị nhầm lẫn, thiếu sót trong quá trình chế biến
Đối với phương thức order đồ ăn truyền thống, các đầu bếp thường không nhớ được thứ tự order đồ của các khách hàng, từ đó dẫn đến việc rất nhiều thức khách gọi món trước nhưng không được phục vụ trong khi những khách hàng đến sau lại được phục vụ đồ ăn trước. Đây là tình trạng quen thuộc, phổ biến xảy ra ở rất nhiều nhà hàng sử dụng phương pháp order truyền thống khiến các thực khách cảm thấy vô cùng khó chịu vì thời gian phải chờ đợi quá lâu. Để giải quyết triệt để tình trạng này, sử dụng phần mềm order nhà hàng chính là giải pháp đem lại hiệu quả nhanh chóng nhất. Với phần mềm tiện dụng này, các đầu bếp sẽ biết được thứ tự gọi món của khách hàng để từ đó chế biến món ăn theo thứ tự trước sau, đảm bảo thời gian phục vụ nhanh chóng.
Thanh toán nhanh chóng, chính xác
Với phần mềm order nhà hàng, quy trình thanh toán sẽ diễn ra nhanh chóng hơn mà đem lại độ chính xác cao, đảm bảo không gây thất thoát về mặt kinh tế cho nhà hàng nhờ việc đối chiếu thực đơn khách hàng đã gọi ngay tại bàn, từ đó tránh gây nhầm lẫn, tính tiền thừa, thiếu, gây ức chế cho thực khách.
Xem thêm bài viết: https://www.pos365.vn/phan-mem-thu-ngan-nha-hang-3437.html
Xem bài viết trước: http://www.kyucmienque.com/news/detail/gioi-thieu-phan-mem-tinh-tien-nha-hang-95.html