Tại sao chọn xe nâng điện mini?

Hiện tại, để tạo được điều kiện thuận lợi và nhanh chóng tuyệt đối khi thực hiện bốc xếp hàng hóa, các công ty, doanh nghiệp đều có xu hướng chọn lựa những loại thiết bị hiện đại hỗ trợ, tăng hiệu quả công việc cho nhân viên, cụ thể là các loại xe nâng điện chở hàng, bốc dỡ hàng hóa. Tùy mỗi một công ty, mặt hàng hay các yêu cầu trong môi trường làm việc mà các loại xe này có những yêu cầu khác nhau về mặt kĩ thuật như là trọng tải, khả năng làm việc, hạn chế phát ra tiếng ồn hay không, cũng như những mặt về kích cỡ, khả năng điều khiển di chuyển trong môi trường làm việc công nghiệp. Do đó, đối với những công xưởng, xí nghiệp nhỏ lựa chọn loại xe nâng điện mini thường là lựa chọn khoa học và hợp lí nhất bởi diện tích hạn hẹp có những yêu cầu cao về kĩ thuật hơn những công xưởng, xí nghiệp của quy mô lớn hơn. Loại xe nâng điện mini chúng tôi giới thiệu đến các bạn độc giả ngày hôm nay là loại xe nâng điện của hãng xe Heli, các loại thường được sử dụng trong không gian kho chật hẹp thường là các xe: Pallet Stackers, Pallet Trucks (xe nâng tay thấp) hay xe Reach Truck.
Loại xe nâng điện mini heli này có rất nhiều đặc điểm như là:
Kết cấu động học của xe tương đối nhỏ gọn cùng loại bánh xe được chế tạo chính từ chất liệu PU giảm tối đa các lực ma sát trên bánh, giúp xe di chuyển linh hoạt nhanh chóng hơn tại các nền xưởng sơn.
Bánh xe có bánh kính quay vòng khá nhỏ cho phép xe di chuyển nhanh và linh hoạt trong các công xưởng nhỏ hẹp, tiếp cận dễ dàng đến những kệ hàng hóa có tầng nâng thấp đến những tầng cao ở mức 8 đến 10.
Xe nâng điện mini có thể hoạt động hiệu quả cả trong môi trường thường cũng như môi trường kho lạnh, đa dạng chủng loại sản phẩm:  đồ điện tủ, dược phẩm, thực phẩm,… Dễ dàng xuyên qua những lối đi nhỏ hẹp, xếp nhiều giá kệ, khả năng nâng cao đạt đến mức 12,5 mét.
Xe có hệ thống nâng hàng hóa đạt tiêu chuẩn an toàn, hoạt động ổn định cùng các hệ điều khiển tự động bằng điện, bền lâu, thông minh.
Hạn chế tối đa việc phát ra tiếng ồn, thân thiện với công nhân và không gây ảnh hưởng đến chất lượng của hàng hóa.
Với những đặc điểm trên, xe nâng điện mini Heli quả thực là một loại xe nâng thích hợp nhất đối với những nơi có quy mô nhỏ. Công ty chúng tôi chuyên cung cấp những loại xe nâng điện mini chất lượng cùng giá cả hợp lí. Vì thế hãy tìm đến chúng tôi để nhận được sự tư vấn thích hợp nhất.
Xem thêm: https://xenangtrungquoc.vn/tong-quan-thi-truong-xe-nang-hang-o-viet-nam
Xem thêm bài viết trước: http://www.chuyendoisonghangngay.com/news/detail/nhung-diem-noi-bat-cua-dong-xe-nang-tay-dien-1721.html