Tìm hiểu một số vấn đề liên quan đến quy trình giải thể doanh nghiệp

Hiện nay nhu cầu thành lập các doanh nghiệp đang ngày một phát triển kéo theo đó là rất nhiều công ty lớn nhỏ ra đời tạo bước phát triển cho nền kinh tế của đất nước. Hiểu được nhu cầu của các khách hàng luôn muốn tìm và lựa chọn cho mình một đơn vị tư vấn pháp lý và hỗ trợ pháp nhân trong các vấn đề quy trình giải thể doanh nghiệp chúng tôi xin được giới thiệu đơn vị law24h. Với kinh nghiệm làm việc của mình law24h tự hào là đơn vị hàng đầu Việt Nam cung cấp các dịch vụ giải thế doanh nghiệp chất lượng hàng đầu hiện nay.
 
Qúy khách hàng đang tìm hiểu quy trình giải thể doanh nghiệp có thể nhờ đến sự tư vấn của law24h. Dịch vụ của chúng tôi có nhiều ưu điểm về chất lượng, giá thành mang đến sự hài lòng dành cho các khách hàng. Bên cạnh đó chúng tôi cũng là đơn vị hàng đầu Việt Nam cung cấp mức giá phải chăng dành cho các khách hàng. Sau đây chúng tôi xin được tư vấn dành cho bạn một số quy trình giải thể doanh nghiệp theo đúng quy định của pháp luật:
 
Đầu tiên trong quy trình giải thể doanh nghiệp các doanh nghiệp phải thông qua quyết định giả thế daonh nghiệp theo đúng quy định của pháp luật. Quy định này phải có những nội dung sau đây:
 
Tên và trụ sở chính của doanh nghiệp.
Các lý do giải thể.
 
Thời hạn cũng như các thủ tục thanh lý và thanh toán hợp đồng, các khoản nợ của doanh nghiệp. Trong đó đối với các khoản nợ của doanh nghiệp tuyệt đối không quá 6 tháng kể từ khi có các quyết định giải thể.
 
Các phương án xử lý các nghĩa vụ phát sinh từ các hợp đồng về lao động.
 
Họ và rên cũng như chữ ký của người đại diện theo đúng quy định của doanh nghiệp.
 
Qúy khách hàng đang tìm hiểu về quy trình giải thể doanh nghiệp có thể gửi công văn đến các cơ quan thuế đề nghị thanh toán thuế và đóng mã số thuế đấy chính là bước thứ 2.
 
Đối với bước thứ 3 trong quy trình giải thể doanh nghiệp trong thời hạn 7 ngày làm việc kể từ ngày thanh toán hết các khoản nợ của doanh nghiệp thì người đại diện theo pháp luật của các doanh nghiêp phải gửi hồ sơ giải thể đến các cơn quan đăng lý cấp tình.
 
Bước cuối cùng trong quy trình giải thể doanh nghiệp đó là các cơ quan cấp tỉnh về đăng ký kinh doanh ra quyết đình yêu cầu doanh nghiệp trả con dấu dành cho công an . Sauk hi trả con dấu và hoàn thành các văn bản giải thể thì công ty đó sẽ không hoạt động nữa.
 
Xem thêm bài viết trước: www.tamtunguoivo.com/news/detail/tu-va-n-kinh-nghie-m-gia-i-the-cong-ty-du-ng-pha-p-lua-t-2192.html