Tìm hiểu về sản phẩm móc khóa nhựa dẻo

Công ty TNHH XD-QC Phước Tín được biết đến là một trong những công ty chuyên hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và cung ứng móc chìa khóa hàng đầu tại Việt Nam. Tất cả các sản phẩm móc khóa đến từ công ty Phước Tín không những có chất lượng được đảm bảo tuyệt đối mà còn có kiểu dáng, mẫu mã cực kì phong phú, đa dạng và có tính thẩm mĩ cao. Và sản phẩm móc khóa nhựa dẻo cũng là một trong số đó. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho các bạn một vài thông tin chi tiết về loại sản phẩm này, mời các bạn cùng tham khảo để tìm hiểu thêm nhiều hơn nữa.
Về chất liệu
Sản phẩm móc khóa nhựa dẻo được làm bằng chất liệu nhựa plastic siêu dẻo, dày dặn, chắc chắn và tuyệt đối không thấm nước. Nhờ đó, loại móc khóa này có độ bền tương đối cao, không dễ dàng hỏng hóc trước tác động từ phía môi trường xung quanh, đảm bao có thể sử dụng trong một thời gian dài. Ngoài ra, chất liệu nhựa plastic làm móc khóa cũng vô cùng an toàn, thân thiện với môi trường cũng như sức khỏe con người, tuyệt đối không gây bất cứ tác hại cũng như ảnh hưởng tiêu cực nào đối với người sử dụng. Phía bên trong khối nhựa dẻo là một tấm giấy in offset. Loại giấy này phải đủ dày, đủ bóng, đủ mịn mới có thể đạt điều kiện làm móc khóa.
Về thiết kế
Sản phẩm móc khóa nhựa dẻo do công ty Phước Tín cung cấp không giới hạn ở bất kì kiểu dáng, mẫu mã hay màu sắc nào mà vô cùng đa dạng, phong phú về thiết kế, đảm bảo có thể đáp ứng dược tiêu chí cũng như yêu cầu của nhiều đối tượng khách hàng khác nhau, khiến các quý khách hàng cảm thấy tuyệt đối hài lòng. 
Ngoài sản phẩm móc khóa nhựa dẻo, công ty Phước Tín còn cung cấp rất nhiều loại móc khóa khác vô cùng đa dạng, phong về chủng loại cũng như kiểu dáng, mẫu mã để khách hàng có thể thoải mái lựa chọn theo nhu cầu sử dụng cá nhân. Ngoài ra, công ty Phước Tín còn cung cấp dịch vụ đặt làm móc khóa da với số lượng lớn theo yêu cầu của khách hàng, không giới hạn về thiết kế, mày sắc với giá thành phải chăng, phù hợp với khả năng chi trả của nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Nếu như có bất kì thắc mắc nào liên quan đến sản phẩm hoặc dịch vụ đặt làm móc khóa với số lượng lớn, xin quý khách vui lòng liên hệ với Công ty TNHH XD-QC Phước Tín theo số điện thoại 0908 064 252 hoặc 0985 363 449 để nhận được lời giải đáp cụ thể, chi tiết và rõ ràng nhất.
Xem thêm bài viết: https://sanxuatmockhoa.com