Tóc đẹp đón Hè với Mặt Nạ Ủ Tóc Fanola Nutri Care Restructuring Mask được mệnh danh là bác sĩ chuyên “chữa lành” tổn thương cho mái tóc khô

Tóc đẹp đón Hè với Mặt Nạ Ủ Tóc Fanola Nutri Care Restructuring Mask được mệnh danh là bác sĩ chuyên “chữa lành” tổn thương cho mái tóc khô, xơ, gãy, rụng.Các nàng đã kịp cập nhật em ấy về đội của mình để sở hữu mái tóc bồng bềnh chuẩn salon chưa nà ❓❓
➡ Đợt này về size “bạ chà bứ” cho các nàng xài thả ga chẳng lo về giá luôn nhen!!!
Xuất xứ: Ý
Giá bán: 25O.OOO/sp
Dung tích: 15OOml.
Mặt Nạ Ủ Tóc Fanola Nutri Care Restructuring Mask chính là một lựa chọn “chuẩn không cần chỉnh” cho những nàng hay làm điệu mái tóc bằng những hóa chất như thuốc uốn, duỗi, nhuộm khiến cho tóc ngày càng trở nên khô xơ, thiếu sức sống.
Sản phẩm hiện đang được các cô gái từ Âu sang Á ưu ái nhất bởi chất lượng và mùi thơm phải gọi là number one, chẳng chê vào đâu được.
Với công thức đặc biệt giàu protein từ sữa có khả năng nuôi dưỡng, phục hồi mái tóc từ chân đến ngọn trở nên mềm mượt, bồng bềnh mà còn giảm hẳn tình trạng chẻ ngọn, xơ rối nữa đấy.
Đặc biệt hơn nữa là các nàng còn tiết kiệm cả mớ chi phí khỏi cần đến salon, mà còn mang lại cảm giác thư giãn như spa tại gia nhờ mùi thơm kẹo sữa của sản phẩm nữa nè.
Chính nhờ những điều này mà Nutricare Fanola hiện nay đang được ưa chuộng số 1 tại Việt Nam và chiếm được thị phần tại các Salon lớn nhỏ. Các nàng nên kết hợp với dầu gội Nutricare Fanola hoặc tinh dầu Nutricare Fanola để phát huy hiệu quả hơn nhé!