Tối qua chương trình Đấu Trường Phong Cách

Tối qua chương trình Đấu Trường Phong Cách, ở Hà Nội vừa kết thúc là Thuỷ phải ra sân bay ngay để về nhà chung của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, giờ mới có thể chia sẻ một chút về show tối qua nè.
Thật sự đây là một chương trình rất có ý nghĩa với Thuỷ, khi được đảm nhận vai trò host cũng như hình ảnh và mái tóc của Thuỷ còn là nguồn cảm hứng để NTK sáng tạo ra một bộ sưu tập ứng dụng. Thuỷ và cả ekip 500 anh em rất hạnh phúc vì đã thực hiện được một đêm diễn hết sức thành công, mang đến cho khán giả Hà Nội và cả nước những giờ phút giải trí thú vị.
Thuỷ post trước những hình ảnh trong hậu trường nha, hình catwalk cùng #teamQuyenru sẽ đăng sau.
Cảm ơn Nhãn hàng dầu gội và chăm sóc tóc Tresemme đã lựa chọn Thuỷ tham gia campaign đặc biệt lần này. Đây là một vinh dự rất lớn cho Thuỷ.
Cảm ơn NTK Lý Quí Khánh không chỉ đồng hành cùng Thuỷ trong bộ sưu tập này, mà còn là cơ duyên cũng như may mắn cho Thuỷ khi được anh hỗ trợ trong các hoạt động sắp tới.
Cảm ơn và chúc mừng ZEE team và ekip trang điểm, tóc Nguyễn Minh Quân Lê Ngọc Sơn (Pu Lê ) và catwalk Nguyễn Thị Nhã Trúc đã tổ chức một show diễn thành công rực rỡ sau bao khó khăn.
Cảm ơn nhiếp ảnh gia Phước Văn Nguyễn vì những bức ảnh đẹp sau hậu trường.
Cuối cùng không quên cảm ơn các tình yêu đã đến ủng hộ Thuỷ tại show diễn tối qua.
#DauTruongPhongCach #Tresemme #TeamQuyenRu