Top 4 công ty cung ứng nhân lực tốt nhất năm 2018

Con người chính là một trong những nhân tố vô cùng quan trọng quyết định cho sự thành bại của cả một hệ thống doanh nghiệp. Tất nhiên, vấn đề lựa chọn được nhân viên cốt cán chưa bao giờ là điều dễ dàng. Hãy cùng Faro Việt Nam điểm qua danh sách 4 công ty cung ứng nhân lực tốt nhất năm 2018 tại nước ta hiện nay để tìm được sự lựa chọn thích hợp nhất dành cho mình các bạn nhé.

Công ty cung ứng nhân lực Harvey Nash Việt Nam

         Công ty này đã trải qua hơn 20 năm vận hành và xây dựng phát triển thì hiện nay Harvey Nash được biết đến là một trong những đơn vị tiên phong đi đầu trong lĩnh vực cung ứng nhân lực chất lượng trong cả nước.

         Harvey Nash công ty cung ứng nhân lực đã và đang đẩy mạnh sự phát triển của mình và đã khẳng được danh tiếng của mình trên diện rộng và đã có mặt trên rất nhiều quốc gia trên thế giới với dịch vụ cao cấp và chất lượng nhất đến với quý khách hàng. Mọi thông tin chi tiết các bạn có thể tham khảo website:  http://www.harveynash.vn để được hỗ trợ tư vấn miễn phí nhé.

Công ty cung ứng nhân lực Faro Việt Nam

         Công ty TNHH cung ứng nhân  lực là thành viên của tập đoàn Faro- Công ty con của Outsourcing Inc., một công ty cung ứng dịch vụ nhân sự hàng đầu tại Nhật Bản.

         Có hơn 10 năm thành lập và hoạt động, Faro Việt Nam được ghi nhận là nhà cung cấp dịch vụ nhân sự hàng đầu tại Việt Nam. Không chỉ đem tới sự hài lòng cho quý khách hàng bởi chất lượng dịch vụ mà còn sự hỗ trợ vượt trên cả phạm vi dịch vụ mà quý khách hàng lựa chọn và sử dụng.

         Faro Việt Nam chuyên cung  cấp dịch vụ: Dịch vụ tuyển dụng, các giải pháp nhân sự và quản trị tiền lương đồng thời dịch vụ tuân thủ những quy định về lao động. Mọi thông tin chi tiết các bạn có thể vào website www.farorecruitment.com.vn để được hỗ trợ tư vấn tận tình nhất nhé.

Công ty Le & Associates ( L&A)

         Có trụ sở văn phòng tại TP.HCM Công ty Le & Associates là công ty hàng đầu chuyên về cung cấp giải pháp nhân sự và đặc biệt công ty đã có hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này.

          Cụ thể công ty chuyên cung cấp những dịch vụ: Tư vấn chiến lược doanh nghiệp, tư vấn vốn nhân lực và tuyển dụng quản trị viên. Đồng thời đào tạo và phát triển nguồn nhân lực có chất lượng.

         Bằng những cách áp dụng hệ thống công nghệ hiện đại và công cụ lựa chọn tiên tiến nhất cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và công ty sẽ mang đến những giải pháp tốt nhất cho quý khách hàng. Nếu như bạn có nhu cầu hãy liên hệ đến website:  http://l-a.com.vn/ để được hỗ trợ tư vấn nhé.

Công ty đầu tư và tư vấn Đông Du

         Công ty cung ứng nhân lực này có tiền thân là một văn phòng kế toán và kiểm toán được thành lập bởi đội ngũ nhà kiểm toán chuyên nghiệp nhất tại Việt Nam.

          Công ty đầu tư và tư vấn Đông Du chuyên cung cấp những dịch vụ như: Kế toán, tư vấn thuế và hỗ trợ kiểm toán, đào tạo nguồn nhân lực cho doanh nghiệp hay cá nhân. Hỗ trợ việc tuyển dụng cũng như tư vấn cung ứng nhân lực và đặc biệt trong đó có các chương trình đào tạo hoàn toàn bằng ngoại ngữ. Mọi thắc mắc các bạn có thể liên hệ website:  http://japanvietnam.com.vn/ để được hỗ trợ giải đáp thắc mắc các bạn nhé.

Hi vọng, với top 4 công ty cung ứng nhân lực tốt nhất năm 2018 mà chúng tôi vừa chia sẻ. Đã giúp cho bạn có được quyết định sáng suốt nhất trong quá trình tuyển dụng nhân sự có chuyên môn tốt và giàu kinh nghiệm cho công ty của mình nhằm tiết kiệm chi phí nhất.
Xem thêm bài viết hay: 
http://www.farorecruitment.com.vn/gioi-thieu-chung-ve-cong-ty-cung-ung-nhan-luc-quoc-te-t_1/403?lang=vi