TRẢ LẠI SỰ MỀM MƯỢT CHO MÁI TÓC CHỈ SAU 12 LẦN GỘI ĐẦU VỚI DẦU GỘI 100% TỰ NHIÊN

TRẢ LẠI SỰ MỀM MƯỢT CHO MÁI TÓC CHỈ SAU 12 LẦN GỘI ĐẦU VỚI DẦU GỘI 100% TỰ NHIÊN – #Naturalium <3 Bước 1: sau 4 lần gội với Naturalium ==> Tóc hơi bết hơn bình thường vì giai đoạn này, tóc bạn đang được bổ sung các dưỡng chất cực kỳ nhiều từ tinh chất trái cây thiên nhiên, bạn sẽ cảm nhận điều này rõ nhất khi dùng dầu gội Dừa!
Bước 2: sau 8 lần gội ==> Tóc trở nên bông hơn, đỡ bết hẳn, lưu hương cực kỳ lâu. Sợi tóc mượt hơn, giảm rối.
Bước 3: sau 12 lần gội ==> Bạn sẽ cảm thấy tóc mình như được hồi sinh, tìm lại được tình yêu với tóc mỗi buổi sáng thức dậy: ngửi tóc thấy thơm và vuốt tóc thấy thích!
Đây là cảm nhận thực tế mà mà Naturalium đã tổng kết lại từ các feedback chân thực của khách hàng ạ! Ngày nay, mái tóc của các chị em thường đã trải qua các công đoạn làm hóa chất: ép, uốn, nhuộm… và có nhiều người cực kỳ khó chịu khi phải tự gội đầu ở nhà vì tóc quá khô, rối! Nhiều chị em đã thử và bây giờ thì hoàn toàn trung thành với dầu gội Naturalium. Không như các loại dầu gội nhiều hóa chất khác sẽ làm tóc bạn mềm mượt ngay từ lần gội đầu tiên, Naturalium sẽ nuôi dưỡng và trả lại mái tóc tự nhiên cho bạn – MỘT CÁCH CHÂN THỰC nhất!
Một sản phẩm Yêu tóc và rất đáng Thử cho tóc! Ai đang gặp vấn đề về tóc thì phải inbox ngay cho Naturalium nhé! <3 -------------------------------------------------------- Dầu gội Naturalium được nhập khẩu từ Tây Ban Nha với chất lượng chuẩn Châu Âu, chiết xuất từ trái cây tươi với các mùi hương tự nhiên thơm mát: Táo, Đào, Xoài, Dừa, Dưa Tây, Phúc Bồn Tử, được phân phối độc quyền tại Việt Nam bởi Hoàng Gia HITC. Giá: 399.000đ/ chai 400ml. Inbox để được tư vấn loại sản phẩm tốt nhất cho Mái tóc của bạn nhé!