TRI ÂN

TRI ÂN!
ACE kế toán kính mến,
Mặc dù Thông tư 200/2014/TT-BTC đã có hiệu lực thi hành hơn 02 năm, nhưng thực tế không phải người làm kế toán nào cũng hiểu thấu đáo và hạch toán tỷ giá đúng với tin thần, đạo lý mà tác giả hướng đến. Nghiêm trọng hơn, tôi thấy vẫn còn nhiều trường hợp hướng dẫn, chia sẻ trên các diễn đàn thậm chí một vài Công văn chưa thật sự đúng nguyên tắc hạch toán tỷ giá của Thông tư.
Để tri ân ACE học viên những người đồng nghiệp yêu quý của tôi đã tham gia khóa đào tạo chuyên đề do TVT ProTrain tổ chức trong thời gian qua (gần nhất là chuyên đề thuế ngày 26/08/2017 tại HCM và 09/9/2017 tại Hà Nội vừa qua), tôi xin chia sẻ file bài giảng:
“Hướng dẫn hạch toán tỷ giá theo Thông tư 200/2014/TT-BTC” do Th.s Nguyễn Ngọc Phương Ngân trình bày tại các lớp do TVT ProTrain tổ chức.
Slide chưa thể diễn giải hết tất cả các tình huống thực tế phát sinh và chưa được như diễn giả trình bày tại các lớp học. Tuy nhiên, tôi tin rằng Quý vị nào đã làm qua sẽ rất dễ dàng tiếp cận, hệ thống và đối chiếu lại với công việc mình đang làm và có hướng chỉnh sửa phù hợp hơn.
Một lần nữa, thay mặt TVT Protrain, chúng tôi chân thành cảm ơn Quý vị đã tin tưởng và ủng hộ chúng tôi trong thời gian qua, hy vọng tiếp tục nhận được sự quan tâm nhiều hơn nữa từ Quý vị đối với các lớp do TVT Protrain tổ chức trong thời gian tới!
Kính chúc Quý vị có những ngày nghỉ cuối tuần thật nhiều niềm vui bên gia đình và người Thân!
Trân trọng,
Nhờ Chị Tư Hiền Nguyễn chia sẻ cho ACE giúp tôi như một lời Tri ân nhé!
http://tvtprotrain.edu.vn/tai-lieu/slide-bai-giang-3.html