VÌ SAO BA MẸ NÊN DÀNH NHIỀU THỜI GIAN CHO CON

VÌ SAO BA MẸ NÊN DÀNH NHIỀU THỜI GIAN CHO CON ?
Nhiều khi tự mình ngồi suy nghĩ tham gia sitcom gia đình là số 1 mẹ đảm, chăm con yêu con như thế mà sao nhiều lúc thấy mình vô tâm vậy ta?
Bận bịu quá thành ra chả có thời gian quan tâm đến cậu “kép nhí” và anh “kép già” mà toàn được chăm sóc lại thôi hà.
Anh “kép già” thì chiều hết cỡ còn “kép nhí” thì dạo này tình cảm dễ sợ. Mẹ không có thời gian chăm ảnh, nhưng thương ảnh lắm gần đây thấy ảnh lười ăn hơn, lại hay cáu bẳn nữa chớ.
Biết thế nên giờ có thời gian rảnh là phải phi về nhà với ảnh liền, không la cà quán xá như mọi khi. Lo cho ảnh lắm nên có tìm hiểu thì biết trẻ lười ăn có rất nhiều nguyên nhân đầu tiên là do tiêu hóa không tốt, sau đó là vì áp lực tâm lý (cái này Trang đoán là ảnh nhớ mẹ nè, muốn gần mẹ nè). May quá tìm ngay được sản phẩm hay Bio-acimin Gold, cho ảnh “két nhí” uống 2 tuần rồi ảnh thích lắm. Và lần nào cũng vậy, cứ thấy mẹ pha cốm là ảnh cứ liên tục hỏi “Cái này là gì hả mẹ? sao thơm giống mùi sữa vậy ta?” rồi “Từ giờ mẹ ở nhà nhiều nhiều với em nghe mẹ, em yêu mẹ nhứt” . Nghe thôi là đã thấy ấm lòng lắm rồi!
Thế nên, mẹ nào có con lười ăn như “kép nhí” nhà Trang có thể tham khảo sản phẩm Bio-acimin Gold nha. Bio-acimin Gold sẽ bổ sung lợi khuẩn giúp cân bằng hệ vi sinh đường ruột từ đó bé ăn ngon miệng và tiêu hóa tốt hơn, đại loại các mẹ cứ nhớ câu BỤNG KHỎE BÉ SẼ ĂN NGON là ok.
Cuối cùng á, Trang muốn nói các mẹ nè dù có bận bịu như thế nào chăng nữa cũng nên dành thời gian cho bé yêu của mình nhé, vì mong muốn của bé đơn giản lắm muốn được ở bên ba mẹ mỗi ngày là hạnh phúc nhất đời rồi.
Riêng anh “kép nhí” thì cuồng video của Bio-acimin lắm làm mẹ cũng nghiện theo luôn gì đâu mà “hiệp sĩ “ dễ thương” hết sức. Chia sẻ với các mẹ video mới nhất của hiệp sĩ ăn ngon nè.
Cùng chia sẻ cách cách chăm sóc và quan tâm đến con mỗi ngày với Trang nha.
#Bioacimin #Tieuhoakhoetreanngon #bungkhoebeseanngon