Vì sao nên sử dụng phần mềm tính tiền karaoke

Thế giới đang phát triển trong thời đại công nghệ 4.0, sự áp dụng công nghệ trong các lĩnh vực kinh doanh, dịch vụ đang ngày càng phổ biến và rộng rãi. Tuy nhiên ở Việt Nam, việc kinh doanh vẫn chưa thực sự làm quen với việc sử dụng các sản phẩm công nghệ. Tuy nhiên công việc kinh doanh muốn trở nên chuyên nghiệp cần ứng dụng rộng rãi các phần mềm quản lí, phần mèm tính tiền,.. Trong kinh doanh quán Karaoke cũng vậy, thay vì cách tính tiền truyền thống, việc sử dụng phần mềm tính tiền karaoke đem lại hiệu quả cao hơn cho chủ kinh doanh.
Cách tính tiền truyền thống trong các quán karaoke đang lộ ra những nhược điểm như hiệu quả thấp, quản lý không chặt chẽ, dễ gây ra thất thoát tiền của. Không những vậy việc tính tiền truyền thống có nghĩa là phải viết hoá đơn bằng tay, việc này không tạo được tính chuyên nghiệp và dễ gây nhầm lẫn. Doanh thu cuối ngày cuối tháng cũng cần tự cộng bằng tay. Chính những nguyên nhân đó khiến cho việc tính tiền truyền thống đang dần trở nên lạc hậu, thay vào đó , người ta bắt đầu làm quen với phần mềm tính tiền
Ưu điểm của phần mềm tính tiền karaoke
– Tự động tính giờ hát khi bạn bắt đầu nhận khách và sau đó nhập số lựng hàng bán trong từng phòng, phần mềm sẽ tự động tính tiền chính xác.
– Hỗ trợ cho các loại máy in: phần mềm này giúp cho việc in hoá đơn vô cùng đơn giản, thích hợp sử dụng với nhiều dòng máy in.
– Quản lí nhân viên: phần mềm này cho phép thưo dõi mọi thao tác của nhân viên trên phần mềm, chủ quán có thể cấm hoặc cho phép nhân viên sử dụng mà không cần lo lắng.
– Quản lí thu chi rõ ràng chính xác: Sau mỗi ngày, mỗi tuần, mỗi tháng việc tổng kết doanh thu, lợi nhuận sẽ trở nên vô cùng đơn giản và chính xác. 
– Hỗ trợ quản lí từ xa: Chủ quán có thể không cần ở tại cửa hàng cũng có thể quản lí được quán hát của mình một cách chặt chẽ. Chỉ cần có khách vào hát hoặc khách tính tiền, phần mềm được kết nối với di động của chủ quán sẽ đưa ra thông báo.
Có thể thấy, việc sử dụng phần mềm tính tiền karaoke tiết kiệm rất nhiều thời gian, công sứ cho chủ kinh doanh mà hiệu quả quản lí lại được nân cao hơn rất nhiều. 
Pos365 cung cấp các phần mềm quản lí nhà hàng, khách sạn, các phần mềm tính tiền có giao diện đơn giản dễ sử dụng giúp cho người sử dụng dễ dàng thực hiện các thao tác nhưng vẫn đầy đủ tính năng. Hãy đến với Pos365 để được sở hữu các phần mềm hữu ích này.
Xem bài viết trước: http://trovegiadinhthanyeu.com/tim-hieu-ve-phan-mem-quan-ly-sieu-thi/